Bệnh gút phải làm sao?

Cho em hỏi nhờ thằng bạn với a. Chả là bố nó bi bệnh gút là cái bệnh mà ăn nhiều đồ có ure là bị sưng khớp tay chân ý mà, giờ bố bạn ý bị nặng lắm, dùng đủ loại thuốc nhưng không có hiệu quả. Có bác nào có kinh nghiêmk gì tư vấn em với. Em xin thay mặt thằng bạn em cảm ơn nhiều và xin có cả hậu tạ.
tieu tien nu
Trả lời 16 năm trước
bệnh gút là bệnh thừa đạm vì thế phải hạn chế ăn các thức ăn có hàm lượng đạm cao như là các loại thịt, cá, trứng... khi bị sưng khớp chân tay là bệnh nặng rùi... nên đi khám bác sỹ để được tư vấn và điều trị hiệu quả ở đây toàn lang băm thui bạn ạ kí tên: lang vườn[:,)]
Lê Mạnh Kiểm
Trả lời 16 năm trước
Bệnh Gút. Vâng ! Hiện nay có sản phẩm này chính tôi đã gặp có người uống đã khỏi.Bạn hãy ghé thăm gian hàng nhập khẩu của CTY TNHH VẠN AN SINH phía dưới góc phải của câu trả lời này, bạn sẽ tìm thấy sản phẩm đó "THỰC PHẨM DINH DƯỠNG ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH VỀ XƯƠNG KHỚP" Chúc bạn thành công.