Có phải người bị AIDS dễ mắc các bệnh về xương khớp?

Tôi là một bệnh nhân mắc bệnh AIDS. Tôi mới phát hiện ra mình mắc căn bệnh quái ác này. Tôi nghe nói, những người có HIV, bị AIDS thường rất dễ mắc bệnh xương khớp. Vậy khi đó tôi phải xử lý thế nào? Dùng thuốc ra sao?
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Bệnh AIDS là giai đoạn cuối của những người nhiễm virus HIV, đây là hội chứng suy giảm miễn dịch mắc phải. Do vậy những người này thường hay mắc các bệnh nhiễm trùng như lao, viêm phổi, viêm đa cơ... ít có trường hợp mắc các bệnh về xương khớp.