Giúp em với, em hay nghẹt mũi?

Mũi em hay bị nghẹt. Em có cảm giác là có dịch ở 1 bên mũi nhưng không thể lấy ra được. Khi nằm thì chỉ một bên mũi thở được. Em đã đi khám, uống nhiều thuốc và cả đi xông thuốc nhưng vẫn không khỏi. Xin hỏi có cách nào cải thiện không?
fgfgfgfgfgfg
Trả lời 15 năm trước
Triệu chứng nghẹt mũi của bạn có thể có 3 nguyên nhân chính: thứ nhất là viêm mũi dị ứng, loại viêm mũi này thường kèm theo triệu chứng hắt hơi và chảy nước mũi; loại thứ 2 là viêm mũi vận mạch, loại này thường chỉ nghẹt mũi và chảy mũi và thường có nghẹt luân phiên, hết bên này rồi đến bên kia trong giai đoạn đầu sau đó nghẹt cả 2 bên; sau cùng là viêm mũi xoang mãn tính. Để phân biệt chính xác 3 thể bệnh này, người bệnh cần được thăm khám kỹ, đôi khi cần chụp thêm phim CTscan. Khi có chẩn đoán chính xác rồi mới có thể điều trị hiệu quả được. Do vậy bạn nên khám lại với cơ sở y tế chuyên khoa có uy tín để có chẩn đoán chính xác và điều trị phù hợp
dangquochuy
Trả lời 13 năm trước

chao em

hien tai em dang o dau

em cho anh biet hien tai em o dau nhe

thu nhat de anh xac dinh dc noi em o de huong dan em den dia diem do chua benh ko mat thoi gian va tien bac cau em

thu 2 em ghi lai so dt cua anh hoac muon trao doi thi em add nik cua anh vao codondoilangtu

vi viec chua benh cua em that su noi ra tren nay em se ko hieu

nen anh can co thoi gian noi truc tiep voi em

thu nhat anh tin va chac chan em se khoi ,thu 2 anh se ko lay tien hay doi hoi bat cu dieu gi o em hay ng benh

the nhe giup ng ma thoi

neu em co quẻn biet ng nao hay ban be co benh nan y ma y hoc hien dai ko chua dc hay lien he toi anh ,nho la anh ko lay tien hay bat cu dieu gi o ng benh sdt 01683602211 ,anh ten huy