E bị ngứa tòan thân là sao?

Đỗ Thị Trinh
Trả lời 14 năm trước

Triệu chứng của dị ứng

Theo những gì bạn kể thì có vẻ như bạn đang bị dị ứng. Có rất nhiều loại dị ứng, nếu bạn đang uống thuốc thì coi chừng nhiều loại thuốc có thể gây dị ứng. Nên ngưng thuốc ngay và xin bác sĩ đổi thuốc khác. Ngoài ra có dị ứng thức ăn (đồ biển, đậu phộng, trứng, một số trái cây có mủ), dị ứng với môi trường (bụi bẩn, chất thải hoá học, nước tắm rửa), dị ứng với giun, sán, lãi trong máu, dị ứng phấn hoa, cây có chất độc tố vân vân. Để biết rõ bạn bị dị ứng loại nào, tôi khuyên bạn nên gặp một bác sĩ có chuyên môn cao và tin tưởng để tư vấn thêm.

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Những thông tin về bệnh của bạn mà bạn nêu trên chưa đầy đủ để có thể đưa ra một chẩn đoán chính xác về bệnh và nguyên nhân gây ra bệnh của bạn, ngứa có nhiều nguyên nhân như dị ứng, thời tiết, cơ địa, bệnh ngoài da v.v.. bạn nên đến khám ở bệnh viện da liễu thì có kết luận chính xác của bác sĩ chuyên khóa. Chúc bạn khỏi bệnh.