Tôi đang bị loét dạ dày và đang điều trị theo phác đồ của bác sĩ, tư vấn cho tôi với?

Tôi đang bị loét dạ dày và đang điều trị theo phác đồ của bác sĩ. Xin hỏi có sản phẩm nào dùng bổ trợ không?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Trong những sản phẩm của chúng tôi bạn có thể dùng Propolis Extract (Keo ong) Propolis Etract (Keo ong) có tác dụng ức chế vi khuẩn Helicobacter Pylori gây viêm loét dạ dày, tá tràng. Nó cũng có tác dụng gây tê giúp giảm đau dạ dày, đồng thời nó cũng có tác dụng bao và chóng làm lành vết loét ở dạ dày, tá tràng. Chúc bạn chóng khỏi bệnh!