Xin review về sâm ngủ ngon Aswasleep?

E bị mất ngủ cũng phải 3 tháng này rồi, thức thì muốn ngủ lắm mà đặt lưng xuống thì trằn trọc không sao ngủ được. Nhiều đêm chỉ ngủ được 2-3 tiếng, mà có đêm thì thức trắng. Tìm hiểu về cách trị mất ngủ, em thấy nhiều cô chú đang sử dụng loại sâm ngủ ngon Aswasleep nên cũng có quan tâm nhưng không biết có hợp ko nữa? Bác nào đã uống sâm ngủ ngon Aswasleep này dùng rồi cho em xin review khách quan với ạ? Nếu được thì nhờ các bác chia sẻ giùm e cách dùng thực tế của các bác luôn thì tốt quá! E cảm ơn nhiều!
Vũ Anh Dũng
Vũ Anh Dũng
Trả lời 43 ngày trước
Bác có xác định được nguyên nhân mất ngủ của mình là gì không?
Hay tự nhiên rồi mất ngủ thôi.
Bác thử chú ý đến chế độ ăn uống, thay đổi thói quen sinh hoạt hàng ngày xem
Hồng Lam
Hồng Lam
Trả lời 43 ngày trước
E cũng thử nhiều cách rồi bác ạ! Nhưng tình trạng không cải thiện được nhiều. Thấy nhiều cô chú mách dùng sâm ngủ ngon nên e mới muốn tham khảo thêm thực tế và chia sẻ của mọi người để xem có ai dùng như em chia sẻ cho yên tâm
Lê Thúy
Lê Thúy
Trả lời 43 ngày trước
Mẹ e cũng uống sâm ngủ ngon Aswasleep này đó bác. Nhưng mẹ e mất ngủ kinh niên cơ. Mà e bảo bác vào đây nhé:
https://cachtrimatngu.vn/sam-ngu-ngon/
Họ có tư vấn cụ thể liệu trình sử dụng phù hợp cho từng giai đoạn mất ngủ khác nhau nhé! Nếu muốn dùng thì cứ tham khảo đi, rồi dùng theo ấy cho nó phù hợp với tình trạng của bác.
Hồng Lam
Hồng Lam
Trả lời 43 ngày trước
Mẹ bác dùng sâm ngủ ngon Aswasleep này giờ giấc ngủ thế nào rồi ạ? E muốn tìm hiểu kĩ hơn rồi sẽ liên hệ trực tiếp với bên này để được tư vấn.
Lê Thúy
Lê Thúy
Trả lời 40 ngày trước
Mẹ e dùng lúc đầu thì đã ngủ ngon hơn, dễ vào giấc ngủ hơn, nhưng chưa được sâu giấc. Tiếp tục dùng theo liệu trình bên Sâm ngủ ngon Aswasleep hướng dẫn thì sau ngủ được ngon và sâu giấc, sáng dậy tỉnh táo, sảng khoái. Nhờ ngủ được nên người cũng thấy khỏe khoắn hơn, mà cũng giảm được cái tình trạng nhớ nhớ quên quên trước mẹ e hay gặp phải do mất ngủ kéo dài nhé!
Mà đấy giờ mẹ e dừng rồi không uống nữa mà đến giờ là 2 tháng vẫn ngủ ngon.
Lê Minh
Lê Minh
Trả lời 40 ngày trước
Sinh hoạt điều độ, giờ giấc nên cố gắng theo một thời gian biểu cố định, thường như vậy đồng hồ sinh học của cơ thể sẽ không bị ảnh hưởng. Sẽ rất tốt cho sức khỏe mà cũng đảm bảo được giấc ngủ củ mình bác nhé!
Lại Thanh Hà
Lại Thanh Hà
Trả lời 35 ngày trước
Mình thì không thường xuyên mất ngủ, nhưng thi thoảng mất ngủ thì mình cứ uống tâm sen, lá vông...thì sẽ ngủ được ngon lại. Chưa bị mất ngủ kéo dài như bạn. Bạn nên chú ý đến chế độ ăn uống và sinh hoạt hàng ngày xem có vấn đề gì ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn không nhé!
Lehoanganh
Lehoanganh
Trả lời 35 ngày trước
Sâm ngủ ngon Aswasleep này giúp trị mất ngủ hiệu quả đó bạn. Thêm nữa là có thành phầm sâm Ấn Độ vừa giúp ngủ ngon mà còn giảm căng thẳng, lo âu và bồi bổ sức khỏe.
Cứ dùng theo đúng liệu trình dược sĩ hướng dẫn nhé! Sau khoảng 7 ngày là bạn sẽ thấy giấc ngủ cải thiện, dễ vào giấc hơn, ngủ giấc dài hơn nhưng chưa sâu giấc.
Từ đó giấc ngủ sẽ thay đổi dài dần và giờ thì mình cũng đã dừng không dùng sâm ngủ ngon Aswasleep nữa rồi, nhưng giấc ngủ vẫn ngon, sáng dậy tỉnh táo cho cả 1 ngày nha.
Hồng Lam
Hồng Lam
Trả lời 35 ngày trước
Có chia sẻ của bác và mọi người như vậy e cũng thấy yên tâm. Để e liên hệ rồi đặt liệu trình theo hướng dẫn về uống xem có cải thiện được tình trạng mất ngủ hiện tại của e không :)