Tôi bị đau lưng rất nhiều đã hơn 10 năm rồi, đau ở đốt xương cụt rồi có lúc chạy dọc sống lưng. Nhất là sau khi quan hệ vợ chồng càng đau nhiều hơn

Tôi bị đau lưng rất nhiều đã hơn 10 năm rồi, đau ở đốt xương cụt rồi có lúc chạy dọc sống lưng. Nhất là sau khi quan hệ vợ chồng càng đau nhiều hơn. Nhiều lúc đau cứng cả lưng, nhất là buổi tối còn ban ngày đi làm lại không đau lắm.Tối nào tôi cũng thích đấm lưng, nếu không đấm thì rất mỏi. Không biết tôi mắc bệnh gị ạ? Xin mọi người giúp đỡ với ạ. Xin chân thành cám ơn!
Nguyen Ngoc Son
Trả lời 15 năm trước
Bạn đã bị đau lưng hơn 10 năm nay rồi thì nên đến gặp bác sỹ để được chuẩn đoán và tư vấn cụ thể.Tôi cũng muốn giới thiệu với bạn về một sản phẩm hỗ trợ xương khớp cực kỳ hiệu quả.Tôi có thể giúp bạn gặp với những người đã sử dụng sản phẩm và có được kết quả rất tốt.Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến bác sỹ về sản phẩm và thành phần để hoàn toàn yên tâm về sản phẩm và hiệu quả nó mạng lại. Sản phẩm của Agel International Thành Lập tháng 10/ 2005 Tại Utah – USA với Công nghệ Suspension Gel Technology ( công nghệ Nano lần đầu tiên ứng dụng thành công trong ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp) – Cuộc Cách Mạng Nghành Dinh Dưỡng. Sản phẩm dạng Gel có một không hai,độc quyền trên toàn thế giới,rất thơm ngon.Công nghệ siêu hấp thụ có khả năng hấp thụ trực tiếp vào máu trong vòng 3-15 phút với độ hấp thụ lên tới 90-100% (điều mà các sản phẩm dinh dưỡng bổ sung dạng viên,bột hay nước không làm được). AGEL FLX Có 4 thành phần chính từ tự nhiên giúp ích cho các cử động của cơ thể, hệ thống bôi trơn và chức năng khi các khớp có biểu hiện bất thường cùng với công nghệ Gel Nutritionals làm cho hoạt động của 4 thành phần kể trên cho kết quả nhanh chóng mà không hề có tác dụng phụ nào tới các cơ quan trong cơ thể vì một sức khỏe tốt nhất của xương và khớp. Thành phần: Nước, Fructose, Glucosamine HCI, Chondroitin Sulfate, Celadrin Oil, Citric Acid, Methylsulfonylmethane (MSM), hương tự nhiên, Xanthan Gum, Guar Gum, Sodium Benzoate. Tại sao AGEL FLX lại có thể giúp cho khớp tốt hơn được? - Celadrin: là chất chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên, có tác dụng giúp kích thích quá trình tăng cường và khôi phục hoạt động bôi trơn của khớp. - Glucosamine và Chondroitin: giúp tăng cường, khôi phục và bồi dưỡng cho xương sụn khỏe mạnh và rắn chắc như trước đây. - Methylsulfonylmethane: là axít amino đã được y học thử nghiệm và kết luận là có khả năng làm giảm được tình trang viêm khớp. Đây thực sự là một sản phẩm tuyệt vời.Nó có thể giúp bạn cải thiện tình hình sức khỏe hiện nay rất tốt và nhanh chóng. AGEL FLX Vì sự khỏe mạnh của xương và khớp Năm 1998, Camara và Dowless đã tiến hành thu thập dữ liệu về Glucosamine ở những bệnh nhân thoái hóa khớp gối. Từ cơ sở dữ liệu ELECTRONIC MEDLINE có các nghiên cứu ở cả thể loại blind và non-blind khoảng 10 bài đã xuất bản trong khoảng thời gian từ năm 1975-1997 thì thấy rằng Glucosamine có lợi cho bệnh nhân suy giảm khớp gối do có tác dụng làm giảm sự đau nhức- triệu chứng chính của bệnh một cách từ từ và giúp cho cử động thuận tiện hơn mà không gây tác dụng phụ không mong muốn nghiêm trọng nào, vì vậy đã xuất hiện việc sử dụng Glucosamine và Chondroitin trong điều trị bệnh thoái hoá khớp gối, bởi vì Glucosamine là Aminosugar là một loại chất khởi đầu của Glycosaminoglycan có trong xương sụn. Trong ống nghiệm thấy là Glucosamine tăng cường sự tạo Proteoglycan Aggregration nếu mang ra nuôi cấy cùng tế bào xương sụn. Còn Chondroitin cũng có khả năng hạn chế loại enzyme gây ra hiện tượng thoái hóa xương sụn. Để tìm hiểu cụ thể về sản phẩm bạn có thể liên hệ trực tiếp với tôi Nguyễn Ngọc Sơn Mobile : 0978.987.199 Email: agelngocson@gmail.com Website: www.agel.com Office: 73 Tràng Thi - Hoàn Kiếm – Hà Nội
BENH THAN KINH COT SONG
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên đi kiểm tra các bệnh về cột sống để có kết luận rõ ràng ,và cần điều trị,để tránh những biến chứng có thể sảy ra,theo như triệu chứng bạn mô tả,có thể bạn bị thoái hóa đốt sống lưng,hay viêm cột sống dính khớp, nếu bạn có kết luận của bác sĩ,và các triêu chứng đau có liên quan đến cột sống ,giây thần kinh cột sống ,bạn có thể sử dụng bài thuốc của chúng tôi. Chúc bạn vui khỏe! [size_3]BÀI THUỐC DÂN TỘC CỔ ( hiệu quả như mong đợi ) Sử dụng Thuốc Nam thuốc Dân Tộc Cổ Truyền từ thiên nhiên với liều lượng thích hợp sẽ không có tác dụng phụ nào rất an toàn cho cơ thể. tuy là thuốc nam nhưng sử dụng với liều lượng rất thấp chỉ với 3,3gam/ngày,hiệu quả rỏ rệt sau vài ngày sử dụng .nhưng có hiệu quả lâu bền ,kể cả các bệnh nhân lâu năm thuốc vẫn hiệu quả,tránh tái phát nên điều trị lâu dài. > không tác hại bao tử > không gây buồn ngủ & Sẽ cảm thấy rất khỏe khoắn sau khi sử dụng thuốc ,thích hợp cho mọi người già dù không có bện nghiêm trọng vẫn sử dụng được vói liều thấp,uống cách khoảng.như một liều thuốc giúp lưu thông khí huyết ,chống mệt mỏi , đau nhức cho cơ thể. Thuốc này có tác dụng kháng viêm tại chổ,kháng viêm lên các dây thần kinh, giúp máu huyết lưu dẫn đến các vùng bị viêm nhiễm,phục hồi chức năng nâng đỡ của cột sống ,làm mềm cơ dể các dây thần kinh không bị chèn ép quá mức là nguyên nhân dẫn đến đau nhức. > Hiệu quả tuyệt đối với đau dây thần kinh tọa có yếu liệt chi,buồn mỏi tê,nhức,suy giảm chức năng vận động, > Đau dây thần kinh liên sườn > Các chứng đau lưng ,vùng mông,đau vai ,gáy, cổ,mỏi gối,do thoái hóa,gai,thoát vị,vẹo lệt cột sống đau cơ,tê thấp,đau tê, buồn mỏi chân tay,đổ mồ hôi tay chân,chứng lạnh bàn tay,bàn chân có bị chuột rút.. > Đau giây thần kinh có rối loạn chức năng đại,tiểu tiện > Chứng đau, tê, mỏi ,sau tai biến >Tác dụng tốt vói các cơn đau thắt ngực do bệnh động mạch vành gây ra > hỗ trợ bệnh nhân viêm tủy sống suy giảm chức năng vận động [blue]HÃY LÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI ở xa sẽ nhận thuốc qua đường bưu điện sẵn sàng chia sẻ thắc mắc vấn đề có liên quan Địa chỉ ;Tạ Mạnh Thủy ;109 Đồng Trai;Xã Định Hiệp ;Huyện Dầu Tiếng ;Tỉnh Bình Dương . DT;0650 3 538 128......DĐ;0168 648 8116 Email; tamanhthuy@gmail.com[/size_3][/blue]
Đặng Lâm
Trả lời 14 năm trước
Bạn ơi 10 năm ùi biết mình bị vậy thì nên đi bác sĩ... Chắc bạn bị viêm cột sống đó.. hay loãn xương do làm việc nặng nói tóm lại là nên gặp bác sĩ là tốt nhất.. Chúc bạn mau khõe mạnh..
NỘI THẤT XUÂN HÒA - HÒA PHÁT - FAMI - 190
Trả lời 14 năm trước
chao ban.voi benh cua ban toi biet mot nguoi rat gioi chuyen chua bang pp dong y.ong ay da chua cho rat nhieu nguoi khoi .ban thu gap ong ay xem.dt la 0912074280
Dao vut di
Trả lời 14 năm trước
Bệnh đau lưng tốt nhất bạn nên dùng thuốc đông y để điều trị. Nguyên nhân chủ yếu của đau lưng là do Thận kém hoặc khí huyết không lưu thông. Bạn nên tham khảo cách điều trị hoặc nhờ chuyên gia tư vấn tại [url=http://baoanduong.com]http://baoanduong.com[/url] chúc bạn sớm tìm được phương thuốc đặc hiệu.