Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

SỰ THẬT VỀ THUỐC CAO HUYẾT ÁP APHARIN

Nguyễn Thùy Linh04/11/2019 - 10:16

Công ty cổ phần Nesfaco - ĐC: Số 190, Đường Bạch Đằng, Phường 24,
Lượt xem 58

SỰ THẬT VỀ THUỐC CAO HUYẾT ÁP APHARIN

Thường ngày em thấy mọi người hay quan tâm đến mỹ phẩm, quần áo, sức khỏe,… nói đến vấn đề sức khỏe mọi người có biết đến sản phẩm điều trị huyết áp từ thảo dược thiên nhiên Apharin không ạ ? Trước giờ em hay mua đồ, giày dép trên mạng, nhưng chưa bao giờ dám mua thuốc trên mạng bao giờ cả. Vì mình là người đặc biệt kĩ tính trong vấn đề sức khỏe. Nhưng không hiểu sao trong một lần đọc được bài viết quảng cáo về sản phẩm Apharin thì mình đọc, cảm thấy có yên tâm, điện thoại đến nhờ tư vấn mua thuốc cho bố ở nhà. Lúc nghe tư vấn, mình vẫn bán tín, bán nghi nhưng vẫn đặt thử một liệu trình cho bố uống.

Nhưng không ngờ sản phẩm đưa mình từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Uống thuốc sau 15 ngày đầu mình thấy tình trạng bệnh của bố không có tiến triển gì, tư vấn thì bảo sau 15 ngày đã thấy hiệu quả, những triệu chứng nhức đầu, chóng mặt, mệt mỏi sẽ hết, huyết áp dần ổn định.  Mình thấy  bố mệt mỏi, nôn nóng gọi lại công ty bảo thuốc uống thuốc 15 ngày rồi sao vẫn không thấy chuyển biến gì, mình cũng khá nóng tính nên nói chuyện khó nghe. Bạn nhân viên công ty cũng rất nhanh nhẹn, chu đáo hỏi lại tình trạng hiện tại của bố mình, mình cũng kể chi tiết, hóa ra là mình dùng liều thuốc sai và ăn uống sinh hoạt không làm theo hướng dẫn. Bạn nhân viên hướng dẫ mình lại và mình cho ba uống thuốc tiếp tục 15 ngày.

Sau 1 tháng mình làm đúng y như lời công ty đã hướng dẫn, không ngờ bố mình đến nay sức khỏe đã rất tốt, huyết áp đã trở về 120 – 130 mmhg. Mình tin tưởng và gọi đến công ty đặt luôn liệu trình hai tháng giá cả rẻ hơn.

Mình cảm thấy sản phẩm Apharin chữa cao huyết áp của Công Ty Nesfaco rất uy tín, chất lượng. Mọi người có người nhà, bạn bè, bị cao huyết áp thì thử dùng sản phẩm này, em thấy sản phẩm rất tuyệt đấy ạ.

 

  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

Mị Nương Võ

06/11/2019 - 21:26

Mình có ông bà nội cũng mắc beẹnh cao huyết áp. Mình sẽ mua thử sản phẩm này để cho ông bà nội mình dùng thử. Cảm ơn vì sự chia sẻ này của bạn nhé.

Mình có ông bà nội cũng mắc beẹnh cao huyết áp. Mình sẽ mua thử sản phẩm này để cho ông bà nội mình dùng thử. Cảm ơn vì sự chia sẻ này của bạn nhé.

Nguyễn Thùy Linh07/11/2019 - 14:42

Sản phẩm oke lắm đó bạn, lúc đầu mình cũng ngại mua qua mạng nên không tin tưởng, giờ huyết áp bố mình ổn định và đang giảm liều rồi
Báo vi phạmẨn câu trả lời

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn