Bị đờm trong cổ, liên tục phải khạc nhổ?

Nhà em có đứa cháu. cháu nhỏ thôi mà nó có tật cứ khạc nhổ. Nó kêu là có đờm trong cổ nên nó khạc ra. Nhà em thì muốn chữa dứt điểm cái này cho nó. Không biết ở đây có anh chị nào hay bị nhiều đờm trong cổ thì có thể trợ giúp cho em không ạ? Có cách nào để hết được bệnh này không? Em cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Bạn mang bé đi khám. nếu thực sự có đờm thì đi chữa. Nếu ko thì là do thói quen. Bạn cần luyện cho bé để bé không còn thói quen này nữa

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Bé có bị xoang ko bạn? Bị cái này hay có đờm trong cổ lắm. Nó cứ tích tích từ ngày này qua ngày khác nên gây cảm giác khó chịu, thường xuyên phải khạc nhổ lắm

https://vatgia.com/hoidap/3930/299337/ngu-day-co-nhieu-dam-trong-co-va-cu-bat-minh-khac-hoai-la-sao.html