Thường xuyên bị ngứa ở khóe mắt là bệnh gì?

Em có cận nhưng không biết tại sao dạo gần đây mắt lại hay bị ngứa ở khóe mắt. thường là vào ban đêm với chỉ ngứa 1 lúc là nó hết. Mọi người cho em hỏi đây là bệnh gì ạ? Có cách nào chữa không ạ? Em cảm ơn

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Đứa em gái em nó cũng bị cận. Nó bảo đọc đâu đó là ngứa khóe mắt chứng tỏ là đang lên độ. Bác đi kiểm tra xem mắt có bị như vậy không nhé

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Mình nghĩ là mắt bạn lên độ đấy. như bác Quân Nguyễn ở dưới có bảo kìa. Nên đi khám cho chắc chắn. Nhân tiện thì mình thấy cái topic này giống với cái bạn đang hỏi. Bạn xem thử xem có nguyên nhân nào khác không

https://vatgia.com/hoidap/5717/261197/khong-biet-sao-may-hom-nay-o-khoe-mat-ben-phai-sung-len.html