Cách chữa viên xoang hiệu quả vào mùa đông

Cứ mùa đông đến là mình lại cảm thấy vô cùng nhức sống mũi, thỉnh thoảng nó lại lên cơn đau giật như người đau giải vờ vậy.  Mình đã dùng rất nhiều biện pháp để chữa viên xoang rồi mà chỉ khỏi được 1-2 tuần sau đó lại tán phát. Ai có thể chỉ cho em được cách nào điều trị tận gốc bệnh viên xoang này không ạ?

Mình cảm ơn embarassed

Bùi Văn Hùng
Trả lời 5 năm trước

mình cũng bị viêm và đau lên mũi giống bạn, trước thì hay mua cái thuốc xịt hoa cứt lợn mà được vãi bữa lại bị lại, cũng bởi không kiêng thuốc lá, từ hồi biết thầy Đào Ngọc Thu, làm 2 lọ xịt xong thấy ổn, không còn đau nhức và chảy dịch nữa. Bạn có thể tìm trên google: Viêm Xoang Đào Ngọc Thu nhé - chính nó đấy.