Chữa bệnh trĩ thì chi phí khoảng bao nhiêu?

Em thường bị táo bón và có kèm theo một ít máu. Ở hậu môn có một "mẩu thịt nhỏ" lòi ra. Có phải em đã bị bệnh trĩ? Nếu em muốn được khám và điều trị thì đến khoa nào? Chi phí khoảng bao nhiêu? Mỗi lần mắc tiểu, em lại thấy hơi đau ở vùng bụng dưới chỗ bọng đái. Xin cho em biết em đã mắc bệnh gì?
Trả lời 15 năm trước
Trong thư, em không nói rõ em thường bị táo bón và đi cầu có chảy ít máu nhưng có đau hậu môn khi đi cầu không? Nếu có đau hậu môn khi đi cầu thì có thể em bị nứt hậu môn. Em nên đến khám ở Khoa Hậu môn Bệnh viện Đại học Y Dược để được chẩn đoán chính xác. Tùy theo chẩn đoán, bác sĩ sẽ cho em biết phương pháp điều trị và chi phí.
Nguyen Van Dinh
Trả lời 14 năm trước
Thuốc gia truyền Bảo Phúc, hơn 100 năm kinh nghiệm đặc trị bệnh Viêm xoang và bệnh Trĩ. Khỏi bệnh hoàn toàn sau khoảng 30 ngày điều trị. LH: Bác Dinh, thôn Chàm - Tiên Tiến - Tiên Lãng - Hải Phòng. ĐT: 0313 931 092 Website: [url=http://www.triviemxoang.com]www.triviemxoang.com[/url]