Cách chữa bệnh đau lưng cho phụ nữ?

Mẹ tôi năm nay hơn 40 tuổi bị mắc bệnh đau lưng, đi khám bác sĩ thì bảo là bệnh tuổi già, mỗi làn đứng lên hay ngồi xuống đều đau, ai biết cách nào chữa bệnh đau lưng thì chỉ mình với.

Hanh Beo
Hanh Beo
Trả lời 6 năm trước

Đau lưng thì có nhiều nguyên nhân lắm, nhưng để hạn chế đau lưng thì bạn không nên nằm ì trên giường nhé. Nhiều người bệnh cho rằng khi bị đau lưng thì nên nằm nghỉ trên giường nhưng điều này thực sự không tốt. Nằm trên giường trong thời gian dài sẽ làm tăng áp lực lên các đốt sống lưng. Trên thực tế, lưng sẽ trở nên kém linh hoạt. Vì vậy, hãy ra khỏi giường và sinh hoạt như bình thường nếu cơn đau không quá nghiêm trọng.

Ha Phe
Ha Phe
Trả lời 6 năm trước

Bạn thử cho bác dùng phương pháp trườm nóng và lạnh xem có đỡ không nhé, đây là cách chữa bệnh đau lưng được nhiều người bệnh yêu thích và áp dụng vì khá đơn giản nhưng lại cho kết quả rất tốt. Đầu tiên, bạn có thể áp trườm đá và sau đó trườm nhiệt sẽ giúp cho cơ bắp, mạch máu được thư giãn. Thay thế túi trườm 20 phút một lần.

Duc Dieu
Duc Dieu
Trả lời 6 năm trước

Nếu muốn giảm đau lưng thì phải tăng cường tập thể dục bạn ạ. Tập thể dục giúp tăng cường cơ bắp bao gồm cả cơ lưng dưới. Điều này sẽ giúp giảm đáng kể các cơn đau thắt lưng. Một trong những số những bài tập chữa bệnh đau lưng tốt nhất chính là yoga. Các bài tập nhẹ nhàng sẽ giúp thư giãn và tăng cường cơ bắp một cách tự nhiên.

Ha Nhim
Ha Nhim
Trả lời 6 năm trước

Bên cạnh việc tập thể dục thường xuyên, những người bị đau lưng nên thay đổi chế độ ăn uống hàng ngày để tăng cường giảm đau. Điều này đơn giản bắt đầu từ việc uống ít nhất 8 ly nước mỗi ngày. Ngoài ra kết hợp với các thực phẩm làm mát cơ thể và giảm viêm như: rau lá xanh, đậu, táo, gừng, bơ, chuối, mùi tây, khoai lang, khoai tây.

Trần Tuấn
Trần Tuấn
Trả lời 6 năm trước

Khuyên bạn nên mua thử thuốc Tọa cốt hoàn vương và dịch thấu cốt của Vạn Xuân Đường, mẹ mình trước cũng bị đau lưng do tuổi già đó, được giới thiệu thuốc này dùng rất là hiệu quả, thuốc nam nên dùng rất an toàn, từ dạo dùng cũng không thấy kêu ca đau lưng nữa, bác mua thử cho mẹ dùng xem.

Sonoko
Sonoko
Trả lời 6 năm trước

Mẹ mình bị đau lưng thấy mẹ dùng Tọa cốt hoàn vương đấy, bây giờ thấy mẹ không còn kêu đau lưng nữa rồi. Bạn mua loại này thử xem

http://thuocdaulung.vn/

Tư Vấn Hỏi đáp VG
Tư Vấn Hỏi đáp VG
Trả lời 6 năm trước

Một số phương pháp chữa bệnh đau lưng cho phụ nữ trung niên:

- Phương pháp vật lý trị liệu: Thường được chỉ định thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa và cần thiết phải có sự giúp đỡ của bác sĩ mới có thể thực hiện được. Phương pháp này không dùng tới thuốc, chỉ dùng các loại máy móc vì thế giá thành của nó khá cao nhưng hiệu quả lại rất tích cực.

- Phương pháp dùng thuốc: Sử dụng loại thuốc gì tùy thuộc hoàn toàn vào tình trạng bệnh nhân và theo đơn thuốc được kê bởi bác sĩ. Người dùng chỉ có thể dùng thuốc, thực phẩm chức năng hỗ trợ nếu bệnh nhẹ.

3.JPG

- Phương pháp phẫu thuật: Là phương pháp trị bệnh dứt điểm tới 80% tuy nhiên mức giá phẫu thuật khá cao và thời gian nằm viện cũng khá lâu.

- Phương pháp châm cứu: Là phương pháp tạm thời và cũng chỉ được thực hiện sau khi đã qua sự chẩn đoán của bác sĩ về tình trạng bệnh.

Tham khảo thêm tại đây http://vatgia.com/701/3321514/ch%E1%BB%AFa-%C4%91au-l%C6%B0ng-kh%C3%B4ng-c%E1%BA%A7n-thu%E1%BB%91c.html

Trung tâm Điện lạnh Hà Nội
Trung tâm Điện lạnh Hà Nội
Trả lời 6 năm trước

Có bạn nào có người thân dùng tọa cốt hoàn vương chưa? Không biết dùng bao nhiêu lọ thì khỏi hẳn nhỉ mình dùng đk 2 lọ rồi nhưng mới thấy đỡ đau hơn thôi chứ chưa khỏi hẳn.

Huy Xuân
Huy Xuân
Trả lời 6 năm trước

t cũng dùng tọa cốt hoàn vương ấy, thấy ổn lắm

Bác Thư
Bác Thư
Trả lời 6 năm trước

BẠn cho Mẹ dùng bài " CỬU PHỤC THANG" để thông kinh hoạt lạc thì sẽ khỏi bệnh nhé.

Hoặc liên lạc trực tiếp về Email: rongkinh.vn@gmail.com - để Ông tôi hướng dẫn giúp.

http://rongkinh.vn/gai-cot-song-thoai-hoa-cot-song-dau-than-kinh-toa-hay-thoat-vi-dia-dem/

"CỬU PHỤC THANG": ĐẶC TRỊ THOÁI HÓA CỘT SỐNG