Nghẹn cổ họng có phải viêm amidan

Cổ họng tôi thường khó chịu. Khi nuốt nước bọt cảm giác như có vật gì đó cản lại. Tôi thường khạc ra nhưng miếng màu trắng nhỏ và hôi. Xin hỏi bác sĩ đó là bệnh gì? Cách chữa trị ra sao? Xin cám ơn.

Nguyen Dinh Duong
Trả lời 7 năm trước

Chào bạn.

Theo như bạn miêu tả thì rất có thể bạn đã bị viêm amidan rồi nhé.

Bạn nên đến phòng khám để bác sĩ chuyên khoa khám cho bạn nhé.

Hoặc bạn cũng có thể đến tìm

Lương Y, Bác Sỹ: Nguyễn Thị Hoa

Địa chỉ: Số 16 - Ngõ 79 - Phố Trần Cung - Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 0989. 706.160

Kinh nghiệm chuyên trị viêm amidan, viêm họng hạt, viêm mũi, viêm xoang bằng bài thuốc gia truyền họ Nguyễn nhé.