Tôi bị ra nhìu khí hư và có mùi hôi mặc dù đã vệ sinh vùng kín rất kĩ bằng dung dịch vệ sinhPN Dạ Hương và chưa từng QHTD.Tôi phải chữa bằng cách nào?

Trả lời 15 năm trước
Xuất hiện mùi lạ ở âm đạo, nguyên nhân phổ biến là do vi khuẩn gây nên. Mùi lạ này càng dễ phát hiện ra sau khi quan hệ tình dục. Mùi lạ xuất hiện thường là do viêm nhiễm âm đạo, hay đi kèm những triệu chứng như ngứa, rát, viêm, ra khí hư nhiều có màu lạ. Cũng có khi âm đạo xuất hiện mùi khó chịu có thể là do một số những lý do hi hữu như: - Do tổn thương vùng kín, nhất là sau khi sinh. - Ung thư cổ tử cung hay âm đạo. Để loại trừ mùi khó chịu, vừa có thể đề phòng mắc những căn bệnh viêm nhiễm nơi vùng kín, cần vệ sinh âm đạo đúng cách và lưu ý : - Rửa âm đạo bằng nước ấm và không mùi, có thể dùng thêm dung dịch vệ sinh có tính chất dịu nhẹ và diệt được vi khuẩn gây hại. - Mặc đồ lót cũng như quần áo thông thoáng bằng chất liệu thoáng mát dệt từ sợi cotton, giúp dễ dàng thấm hút. - Không nên tự ý thụt rửa, để phòng mắc các bệnh viêm nhiễm. - Vệ sinh sạch sẽ thường xuyên trong thời kỳ kinh nguyệt, thai nghén, hậu sản, những ngày ra nhiều huyết trắng. - Thay băng vệ sinh hàng ngày sau 4 giờ/lần, bởi sau 4 giờ các loại vi khuẩn sẽ có cơ hội để tấn công bạn. - Vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi quan hệ tình dục, cho cả bạn và bạn tình. - Giữ cho vùng kín luôn khô ráo. - Không nên dùng xà bông, sữa tắm hay các chất tẩy rửa mạnh để vệ sinh vùng kín. Đây là sai lầm lớn rất thường gặp ở các chị em phụ nữ. - Nguồn nước dùng để vệ sinh âm đạo cần đảm bảo sạch. - Khi đã mắc bệnh phải đi khám phụ khoa ngay để xác định nguyên nhân gây bệnh và có biện pháp điều trị kịp thời. Để điều trị chứng nhiễm khuẩn âm đạo cần gặp bác sĩ chuyên khoa để được hướng dẫn cách vệ sinh vùng kín và dùng thuốc kháng sinh. Không được phép tự ý mua thuốc để điều trị.
check gia
Trả lời 15 năm trước
[b][red][size_4]VIÊM NHIỄM PHỤ KHOA – CÁCH TRỊ TẬN GỐC [/size_4][/red]![/b] Hàng năm, có khoảng 40-50% phụ nữ trong độ tuổi sinh sản bị viêm âm đạo! Trong đó 90% nguyên nhân gây ra viêm nhiễm là do nấm Candida, trùng roi và tạp trùng. Trung bình 75% phụ nữ đã từng bị viêm âm đạo do nấm Candida ở độ tuổi này, và gần 50%đã bị tái phát từ 2 đến 3 lần. NGUYÊN NHÂN GÂY VIÊM ÂM ĐẠO Môi trường âm đạo không vô trùng mà luôn có sự tồn tại giữa các nhóm vi khuẩn có ích và gây hại, chiếm đa số là nhóm Lactobacili, tạo nên môi trường acid cho âm đạo. Khi môi trường này bị mất cân bằng, là khi lượng Lactobacili sụt giảm và các vi khuẩn gây hại chiếm ưu thế hơn sẽ xảy ra viêm nhiễm âm đạo. VIÊM ÂM ĐẠO THEO ĐỘ TUỔI Tuổi chưa dậy thì: Thông thường do nhiễm trùng vi sinh từ bên ngoài, hay nhiễm giun sán từ đường tiêu hóa. Tuổi sinh sản: Chiếm đa số là do các tác nhân vi sinh, do nấm Candida, tạp trùng đặc biệt là STDs. GÁNH NẶNG CỦA VIÊM ÂM ĐẠO Tái phát: Là tình trạng viêm âm đạo lập lại hơn 4 lần trong một năm, việc tái đi tái lại thường do sự lây lan qua đường tình dục, phải điều trị cả hai và cần sử dụng các hình thức phòng chống viêm nhiễm khi quan hệ sinh lý trong quá trình điều trị. Di chứng: Viêm nhiễm âm đạo có nguy cơ lây lan đến cổ tử cung, đến lớp niêm mạc tử cung và vòi trứng, gây nên viêm nhiễm vùng chậu, làm tắc vòi trứng gây ra vô sinh, … KHÓ KHĂN TRONG QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ Không giải quyết tận gốc: Các dung dịch vệ sinh hằng ngày chỉ mang đến tác dụng “làm sạch” vùng kín, tác dụng diệt khuẩn thấp, không giải quyết được tận gốc “ổ” viêm nhiễm phát sinh từ bên trong âm đạo. Hạn chế của thuốc điều trị: Các loại thuốc uống kháng sinh hay đặt điều trị thường chỉ dùng cho trường hợp viêm nhiễm nặng, xảy ra lâu, không thích hợp khi bắt đầu có dấu hiệu viêm nhiễm, vì khả năng diệt khuẩn mạnh có thể diệt hệ vi khuẩn có ích, làm mất cân bằng sinh lý âm đạo , không thích hợp với các bạn gái ở tuổi dậy thì. Yếu tố tâm lý: Do ngại tốn kém, mất thời gian, nhất là tâm lý e ngại của các bạn gái trẻ, nên không khám ngay khi mới bắt đầu viêm nhiễm, làm cho các dấu hiệu viêm nhiễm trở nên trầm trọng hơn, … CÁCH GIẢI QUYẾT TẬN GỐC “Ổ” VIÊM NHIỄM ! Các trường hợp viêm nhiễm phụ khoa không khó chữa trị hay nguy hiểm đến tính mạng, nhưng có nguy cơ gây ra vô sinh, ung thư tử cung, buồng trứng, …, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản và hạnh phúc lứa đôi nếu để viêm nhiễm trở nặng, lây lan và tái lại nhiều lần. Do đó, khi mới có dấu hiệu viêm nhiễm như: ra nhiều khí hư, ngứa, rát bất thường ở vùng kín, khí hư có mùi hôi, màu sắc khác thường, ..., ta cần giải quyết tận gốc “ổ” viêm nhiễm ấy với các sản phẩm có tác dụng loại trừ mầm bệnh ngay từ bên trong âm đạo, đồng thời tái lập cân bằng sinh lý vùng kín, vừa giải quyết được viêm nhiễm hiện thời lại vừa ngăn chặn được nguy cơ lây lan tái phái và các biến chứng nguy hiểm về sau. Bác sĩ Trần Thị Thanh Huyền [red][b]Thông tin cho bạn[/b]:[/red] Viên uống PHỤ VIÊM KHANG được bào chế từ bài thuốc đông y nổi tiếng hơn hai trăm năm, với các vị thuốc có tác dụng kháng khuẩn cao, là giải pháp an toàn và hiệu quả với tác dụng: Ngăn ngừa và giải quyết TẬN GỐC CÁC MẦM BỆNH VIÊM NHIỄM âm đạo, tử cung, đường tiết niệu, ngay từ bên trong khi vừa mới xảy ra với những biểu hiện: ra nhiều khí hư, ngứa, rát bất thường ở vùng kín, khí hư có mùi hôi, màu sắc khác thường ... Viên uống PHỤ VIÊM KHANG giúp bạn gái giảm dần chứng đau bụng kinh, khử mùi hôi và tái lập cân bằng sinh lý vùng kín, gíup niêm mạc vùng kín luôn sạch sẽ, thông thoáng, mang đến cảm giác thật sự thoải mái, tự tin cho các bạn gái.
trần thị huyền
Trả lời 11 năm trước
LadyBalance® là công cụ hữu hiệu trong việc phòng ngừa và điều trị tận gốc bệnh viêm nhiễm âm đạo, khô rát âm đạo, khí hư có mùi.

Viên đặt âm đạo LadyBalance® do Đan Mạch sản xuất, đang được kỳ vọng sẽ gây ra ảnh hưởng lớn trong việc phòng chống và điều trị tận gốc bệnh viêm nhiễm âm đạo.Việc không gây ra các tác dụng phụ nghiêm trọng và các tương tác thuốc giúp cho LadyBalance® trở thành sản phẩm thay thế hấp dẫn đối với các phương pháp điều trị tiêu chuẩn.

LadyBalance®: Điều trị tận gốc viêm nhiễm âm đạo (Kỳ 2), Sức khỏe đời sống,

“…90% phụ nữ âm đạo có mùi khó chịu đạt được kết quả tuyệt vời sau 12 tiếng..; 83% phụ nữ bị đau rát và ngứa âm đạo đã không còn tình trạng này…; 75% phụ nữ bị khô âm đạo cho thấy rằng tình trạng này đã được cải thiện đáng kể…; trên 50% phụ nữ sử dụng LadyBalance đã tăng khả năng ham muốn tình dục và nhận thấy đây là một sản phẩm vô cùng hữu ích… Tất cả phụ nữ đã dùng LadyBalance® đều khẳng định họ sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm này…”. (Trích Báo cáo khảo sát do Công ty MSK thực hiện tháng 11 năm 2009)

“Trên 50% phụ nữ thử nghiệm đã tăng khả năng ham muốn tình dục và nhận thấy LadyBalance® rất hữu ích”. Vì sao?

Theo hãng Khiron Pharma LLc:

Các triệu chứng trên cơ thể: LadyBalance® hỗ trợ duy trì nồng độ pH tự nhiên trong âm đạo (4-4.5), nếu độ pH tự nhiên trong âm đạo tăng lên quá 4.5, phụ nữ có xu hướng bị đau và không thoải mái trong khi sinh hoạt tình dục. Do đó việc giảm độ pH sẽ giúp việc sinh hoạt tình dục được thỏa mãn hơn. Các triệu chứng âm đạo có xu hướng trở lên nặng hơn trong thời kỳ mãn kinh, do vậy, việc duy trì và hỗ trợ pH trong quá trình tiền mãn kinh rất quan trọng.

Các triệu chứng tâm lý: Tác động tâm lý đối với các vấn đề về sức khỏe tình dục nữ giới là rất nghiêm trọng với các triệu chứng khác nhau, từ các triệu chứng như trầm cảm, hoang tưởng (nỗi lo về mùi), thiếu tự tin ảnh hưởng tới việc gần gũi thể xác và mối quan hệ “thân mật”, các chấn thương cá nhân thực tế, tới sự căng thẳng âm đạo và cơ bắp, vấn đề liên quan đến lòng tự trọng (thậm chí một số phụ nữ sẽ giấu chồng mình vấn đề họ gặp phải hàng năm trời). Với LadyBalance® thì khác: nó có thể được sử dụng độc lập hoặc kết hợp với phương pháp điều trị bằng kháng sinh.

LadyBalance® – Giúp bạn trở nên “phụ nữ” hơn: Khi điều trị hoặc duy trì, sản phẩm LadyBalance® sẽ hỗ trợ cân bằng độ pH bằng cách hỗ trợ cân bằng tự nhiên trong âm đạo, tăng khả năng tự bôi trơn và do đó bạn cảm giác “phụ nữ” của bạn sẽ quay trở lại. Cảm giác sợ hãi đến mức mà bạn phải sử dụng hoặc áp dụng các sản phẩm chuyên trị khi “thân mật” không còn cần thiết.

LadyBalance® có mặt tại Việt Nam: Giờ đây, phụ nữ chúng ta đã hiểu rõ về cách thức phòng ngừa và điều trị tận gốc bệnh viêm nhiễm âm đạo, và, LadyBalance® là công cụ hữu hiệu để thực hiện điều này.

Nhờ vào LadyBalance® mà phụ nữ sẽ tự tin hơn trong cuộc sống, mạnh mẽ hơn trong công việc, và cũng như, sẽ được tận hưởng toàn vẹn sự ngọt ngào của tình yêu đôi lứa khi nơi thầm kín nhất được chăm sóc một cách liên tục và đúng cách.

Hotline: 04 3773 9719

LadyBalance® đã được cấp Giấy chứng nhận EC theo chỉ dẫn số 93/42/EEC của Liên minh Châu Âu.

Sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp giấy phép lưu hành từ ngày 24/03/2012.

Bác Thư
Trả lời 8 năm trước

Triệu chứng của BẠn làViêm âm đạo do Nấm, Tạp khuẩn là do môi trường âm đạo hoặc tử cung mất cân bằng mà nấm, tạp khuẩn, vi khuẩn; ...sinh sôi nảy nở.

Vì vậy để chữa trị là điều Hòa môi trường PH của âm đạo hoặc ở tử cung (Loại trừ Viêm Lộ tuyến Cổ tử cung thì nên đốt điện Cao tần; Laser - Phương Pháp mới nhất; đốt áp lạnh hoặc dùng Phương pháp Leep chứ Ông tôi không chữa trị).
Bạn hãy tham khảo triệu chứng và cách chữa trị tại nhà thuốc nam của Ông tôi, hoặc liên lạc trực tiếp về Email: rongkinh.vn@gmail.com - để Ông hướng dẫn giúp.

http://rongkinh.vn/chua-viem-am-dao-do-nam-tap-khuan/

“TỰ HUYẾT THANG”: Chữa Viêm âm đạo do nấm, tạp khuẩn “Đới hạ”

Hoang Nhu Anh
Trả lời 7 năm trước

Mẹ thử tham khảo cách này xem https://goo.gl/yuhtBz , trước mình cũng hay bị như thế nhưng giờ hết rồi, tự tin hẳn mẹ ạ

nguyen thai son
Trả lời 6 năm trước
đun lá trầu không và cây chó đẻ mà rửa