Hỏi về khả năng lây nhiễm hiv?

Do không biết nên em đã đánh răng chung với người bị nhiễm hiv(răng em co bị chảy máu)và bây giờ người đó đã chết.Dạo gần đây em hay bị đau đầu và mệt mỏi.Liệu em co bị nhiễm hiv từ người đó không?
Trả lời 15 năm trước
Khả năng lây nhiễm là có, tuy nhiên khá nhỏ, để đảm bảo yên tâm em có thể đi xét nghiệm HIV, hiện nay tại các thành phố lớn đã có một số điểm tư vấn và xét nghiệm HIV miễn phí, đừng ngại, hãy xua tan nỗi sợ hãi trong lòng