Thảm len có gây bệnh hen ko?

mình nghe nói thảm ghép(30*30) có thể gây bệnh hen,có thể nói rõ cho mình dc ko?
Trả lời 16 năm trước
Bên cạnh đó, nhiều bệnh nhân bị hen do hít phải khói thuốc lá, khói từ bếp than tổ ong, phấn hoa... Trong trường hợp bệnh nhân tiếp xúc với các loại bụi nhà từ các chăn, nệm, thảm len trải sàn nhà hoặc những thức ăn gây dị ứng như tôm, cua, cá, ốc, hến và các hải sản khác, sau khi uống một số loại thuốc kháng viêm nhóm không steroide như aspirin cũng có thể lên cơn hen. [right]Theo TS Trần Thúy Hạnh - Phó giám đốc Bệnh viện Bạch Mai[/right]