Dùng AN NỮ ĐAN trong bao lâu thì có được hiệu quả tốt nhất

dung
Trả lời 10 năm trước

mình thấy mọi người bảo nên dùng AN NỮ ĐAN quá 3 tháng bạn ak

nguyễn thành long
Trả lời 10 năm trước

tùy theo tình trạng bệnh của bạn nữa bạn ak

nguyễn thùy linh
Trả lời 10 năm trước

mình thấy trên sản phẩm ghi là 3 tháng mà

khong hang
Trả lời 10 năm trước

trong An Nữ Đan chứa các thành phần thảo dược tự nhiên như cao trinh nữ hoàng cung và cao xạ đen, có thể khác chế các khối u lành tính giai đoạn đầu, tầm thì vai ba tháng là các khối u giảm kích thước rõ rệt rồi đấy bạn

nguyễn thu trang
Trả lời 10 năm trước

Nếu bạn cần chia sẻ thêm hoặc cần biết nhiều thông tin hơn về bệnh và công dụng của sản phẩm, bạn có thể gọi đến SĐT này nhé: 0984.167.815

phan kim
Trả lời 10 năm trước

tùy theo bệnh của bạn đang ở giai đoạn nào và kích thước khối u ra ssao nữa

phan minh
Trả lời 10 năm trước

nếu là giai đoạn đầu bạn nên dùng An Nữ Đan bạn à, nó có thể khác chế các khối u lành tính giai đoạn đầu đấy bạn

tran thai ha
Trả lời 10 năm trước

tầm khaongr 3 tháng đối với khối u có kích thước nhỏ hơn 5 cm bạn nhé

anhthu
Trả lời 10 năm trước

nên dùng liên tục và đều đặn

mailinh
Trả lời 10 năm trước

thấy chị em dùng An Nữ Đan nhiều nhỉ