Cho mình hỏi về bệnh não bộ..xin cho mình ý kiến nha

E năm nay 19 tuổi,dù đã lớn nhưg e nhận thấy mình kém hiểu biết,và hiểu cũng rất chậm,và rất khó nhớ 1 việc j đó.e có triệu chứng thươg ngta diễn đạt cho e hiẻu để e thực hiện như ngta nói,thì e lại k thể điều khiển hành đôg như ý ngta muốn nói.e đã đi điện não,xét nghiệm máu nhưng lại k có bệnh gì.e đag mắc bệnh gi,có thể chữa dc ko,và lsao để e biết chính xác e mắc bệnh gì để chữa trị.e la nguoi bình thg nhu bao nguoi khác,k có vấn đề,nhưg não e có hơi chậm,nó ảnh hưởng tới csong giao tiếp của e rat nhiu,làm e đau khổ rất nhiu ..xin mọi nguoi cho y kiến

Dương Thị Biển
Trả lời 10 năm trước

híc! cái này khó

nguyen ngoc
Trả lời 10 năm trước

minh da di dien nao.va xet nghiem nhung lai binh thg.minh muon fai lsao de biet chinh xac benh j