Anh cháu 28 tuổi, lập gia đình gần mười năm nay vẫn chưa có con ... không hiểu vì sao??

Anh cháu 28 tuổi, lập gia đình gần mười năm nay vẫn chưa có con dù sức khoẻ hai vợ chồng bình thường, không bệnh tật gì. Năm 2000 BS xét nghiệm tinh trùng của anh cháu bị chết và dị dạng 100%, đã trị nhiều toa thuốc nhưng đến nay không mang lại kết quả. Xin hỏi bệnh của anh cháu có trị được không? Nên khám ở đâu? Rượu bia, thuốc lá có làm ảnh hưởng đến kết quả điều trị?
truong van tuan
Trả lời 15 năm trước
Nhiều cặp vợ chồng có sức khoẻ, biểu hiện bên ngoài hoàn toàn bình thường nhưng bị vô sinh do những trục trặc tiềm ẩn bên trong như bất thường buồng trứng, tử cung, tinh hoàn,... Vấn đề của anh cháu là một trường hợp khó nhưng tuổi còn trẻ, chưa phải hoàn toàn hết hy vọng, cần kiêng trì theo đúng phái đồ điều trị, hướng dẫn của thầy thuốc chuyên khoa. Bệnh viện Từ Dũ, Hùng Vương, TP.Hồ Chí Minh là những địa chỉ đáng tin cậy, đúng chuyên khoa cho những người bị chứng vô sinh. Để nâng cao số lượng và chất lượng tinh trùng thì bia rượu, thuốc lá là những độc chất cần tránh.