Chân bị ngứa đã hơn 3 năm hay lên những mụn nước có phải do vẩy nến hoặc nấm chân?

Chân tôi bị ngứa đã hơn 3 năm nay. Do sau 1 tháng đi biển ở Thanh Hoá, lúc về tôi bị ngứa, lên những mụn nước . Tôi nghĩ do nước bẩn nên bị ghẻ nước . Tôi đã bôi thuốc Deb nhưng mãi không thấy khỏi Hiện nay cứ vào mùa hè là tôi lại bị ngứa rất nhiều và thấy chân như mốc trắng . Tôi lo lắng sợ bị vẩy nến hoặc nấm chân . Tôi xin tư vấn của các bạn!
nguyenhai
Trả lời 15 năm trước
Ngứa chân như bạn mô tả có rất nhiều nguyên nhân: do nấm, ghẻ, dị ứng ... bạn đã bị ngứa hơn 3 năm và hay bị tái phát, chúng tôi khuyên bạn nên đến Bác sĩ da liễu để khám cụ thể và điều trị tận gốc, bạn không nên tự ý dùng thuốc, nếu để lâu bệnh sẽ trở thành mạn tính rất khó chữa. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.