Bị đau ngực, đau lưng, mệt mỏi khi sắp đến tháng có phải bị thiếu chất ko?

bạn gái em mỗi khi cô ấy sắp bị thì rất thờng xuyên bi đau ngực, khi dang bị thì lại đau bung ất nhiều.em muốn họi bạn gái em bi đau ngực như vậy là có bình thường không, co phai do bi thiếu chất hay không ?

nguyen bao
Trả lời 11 năm trước

Chao ban..bgai cua ban khong co van de gi dau,khi den thoi ki kinh nguyen ban gai nao ma chang phai dau bung hay kho chui nhu the chu..neu ban con qua lo lang thi ban nen dua ban gai ban den ngay beh vien de kiem tra cho chac..