Tôi bị sổ bụng sau sinh, có cánh nào khắc phục được không?

* Em sinh mổ cháu đầu lòng đã được hai năm rồi. Lúc có thai em tăng hơn 20 kg và thai đa ối. Sau sinh bụng em ngày càng sổ (xệ) ra, mặc dù em đã dùng một số thuốc bôi tan mỡ. Bụng em hiện giờ to giống như người mang thai 4-5 tháng vậy. Có cách nào giải quyết nhờ bác sĩ tư vấn giúp em với...
Đăng ngọc mạnh
Trả lời 15 năm trước
Thông thường bụng của người phụ nữ sau sinh sổ ra là bởi thành bụng bị yếu, cơ bụng nhão ra, do lớp mỡ dưới da bụng nhiều. Tình trạng này sẽ cải thiện đáng kể nhờ vận động. Còn kem làm tan mỡ chỉ có giá trị khiêm tốn mà thôi; do lớp da bụng bị chùng, các thành phần liên kết của da bị lỏng lẻo hay hư hỏng phần nào, bởi nó đã bị quá căng ở các lần mang thai, thường gặp sau sinh song thai, đa ối, con to, tăng cân nhiều khi mang thai... Sau sinh một thời gian, da bụng có thể hồi phục, nhưng không hoàn toàn, đó là lý do tại sao những người đã từng có thai sẽ có các vết rạn da bụng. Trước mắt, bạn cần xem lại cân nặng và chế độ ăn uống, năng vận động, tập thể dục.
Trần Duy
Trả lời 14 năm trước
Sự chú ý của người bị xệ, rạn da bụng sau khi sinh ! LOẠI BỎ VẾT RẠN DA BỤNG THẬT DỄ DÀNG, CHỈ 5P MỘT NGÀY, RẺ HƠN GIÁ MỘT LY CAFE. 1. Có phải điều trị vết rạn da bụng cho kết quả tốt là đúng sự thật? Mến chào các bạn phải chịu đựng vết rạn da bụng và xệ ! - Tôi là Trinh , và tôi có một câu hỏi nhanh chóng cho bạn. Bạn có mệt mỏi với cuộc sống phải chịu đựng vết rạn da bụng hay không? Nó có làm cho bạn cảm thấy xấu hổ hoặc ảnh hưởng đến sự tự tin của bạn? Tôi không biết về bạn, nhưng tôi đã từng cảm thấy như vậy về vết rạn da của tôi, ngay cả khi người ta không thể nhìn thấy chúng! Ngảy trẻ tôi cũng từng bỏ ít tiền để làm đẹp, nhưng thời gian sau khi mang thai tôi thực sự muốn cơ thể của tôi trở lại như nó đã từng được thế. - Nó ám ảnh vào tâm trí của tôi rất nhiều, và tôi ghét cảm giác tôi lo lắng về nó bất cứ lúc nào ở xung quanh mọi người - đặc biệt là trong thời gian mùa hè. Bạn có bao giờ cảm thấy như vậy? Nó không phải là dễ chịu, tôi có thể cho bạn biết. Nhưng một việc xảy ra với tôi đã thay đổi mọi thứ! - Tôi phát hiện ra phương pháp đặc trị phục hồi lăn kim, một công cụ tuyệt vời bảo đảm để loại bỏ / giảm vết rạn da bụng của bạn! - Và một phần tốt nhất là, bạn có thể sử dụng nó ở nhà và nó có tác dụng. Tôi nghiên cứu và thấy rằng bất chấp những tuyên bố và cam kết trả tiền lại, thì 99,9% khách hàng giữ dụng cụ lăn kim của họ, vì họ sẽ không thể nằm mơ được mà không cần nó! Tại sao? Bởi vì người ta có được kết quả tuyệt vời khi điều trị vết rạn da của họ - bao gồm cả tôi! Kiểm tra nhật ký sử dụng DTS roller trước và sau khi điều trị! Điều này xảy ra trong khoảng 1 tuần, và nó trông hoàn toàn tuyệt vời mà mọi người thường thậm chí không tin rằng nó là hình ảnh của cùng một người - nhưng tôi có thể đảm bảo với bạn chính là nó! 2. Vết rạn da trước và sau khi mang thai: [gallery]/6/zmj1263271871.png[/gallery] - Chỉ cần hình dung không còn vết rạn và xệ nào nữa! * - Không bao giờ phải lo lắng về việc đưa con bạn đi bơi và những người khác nhìn thấy vết rạn của bạn! * - Mặc những gì bạn thích trong thời gian mùa hè! * Và tốt nhất của tất cả, không có cảm giác tự ý thức hơn về cách đối tác của bạn có thể thấy bụng của bạn. Đây là cách nó hoạt động ... Rạn da bụng do mang thai là do thiếu collagen khi cơ thể bạn tăng trưởng lúc bạn có thai - nếu cơ thể bạn có thể sản xuất đủ collagen và elastin khi đang phát triển, thì bạn sẽ không bị rạn da. Đó là nơi mà phương pháp đặc trị phục hồi lăn kim hoạt động. - Bạn chỉ cần lăn thiết bị trên da của bạn 3-4 lần một tuần như một phần của chăm sóc da hàng ngày - Tôi sử dụng nó một vài phút ngay sau khi tắm để làm cho nó nhanh chóng và đơn giản. Các con lăn tự nó có các đầu kim nhỏ làm mở các lỗ chân lông trên da của bạn mà không gây tổn hại nó. Bạn chỉ cần lăn 4 lần cho mỗi hướng trên da là bạn đã làm xong! Thật đơn giản! Nghe có vẻ thật điên rồ? Hãy tin tôi! Rất tốt. Phương pháp đặc trị phục hồi lăn kim là một cách an toàn và nhanh chóng khuyến khích làn da của bạn tiếp tục quá trình chữa bệnh. Kết quả? * - Làn da của bạn cảm thấy rắn và trông mượt hơn - giúp bạn nhìn và cảm thấy tuyệt vời. * Vết rạn da của bạn giảm rõ rệt qua thời gian - bạn sẽ là niềm ghen tỵ của tất cả bạn bè của bạn. * - Sự thay đổi này là vĩnh viễn – Vết rạn da của bạn sẽ không đột nhiên trở lại nếu ngừng điều trị. * - Bạn sẽ cảm thấy trẻ hơn, đạt được sự tự tin và không cần phải cảm thấy tự ti về vết rạn của mình nữa! Chỉ cần hình dung không có vết rạn da. Thật tuyệt vời! * - Các loại cream làm săn chắc da có thể trở nên hiệu quả hơn. Tôi đã tiêu một tài sản nhỏ để điều trị vết rạn da, ít nhất là bây giờ tôi nhận được giá trị tiền bạc của tôi. Như bạn thấy, cho đến một giờ sau khi sử dụng, da của bạn có khả năng hấp thụ các sản phẩm cho nhiều hiệu quả hơn. Trong thực tế, nghiên cứu với firmming ceramides cho thấy đến sự hấp thu tốt hơn 40 lần sau khi phương pháp lăn kim DTS roller được thực hiện. - Không chỉ vết rạn da được cải thiện, nhưng DTS đặc trị phục hồi lăn kim cũng có thể điều trị được: * - Điều trị sẹo và sẹo mụn, trong đó có vết sẹo phẫu thuật, sẹo mụn trứng cá, sẹo trái rạ, vv.. * - Loại bỏ hoặc giảm bớt nếp nhăn, dấu chân chim, nhăn và đường lo lắng. Chủ động điều trị da của bạn như là một điều trị chống lão hóa giữ bạn vẻ đẹp trẻ mãi!. Tôi cho bạn địa chỉ để điều trị : 46 Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Q. 1 CÔNG TY TNHH XUÂN PHƯƠNG Mỹ phẩm tegoder. [url=http://www.tegoder.com.vn/]www.tegoder.com.vn[/url] Email: dtsrollersale@gmail.com DT: 0933.269.962 MUA DTS ROLLER hoặc MỸ PHẨM TEGODER