Mình bị viêm lỗ chân lông,ai có cách nào chữa không???

kul
Trả lời 15 năm trước
Trong các nang lông, tuyến bã luôn có vi khuẩn sinh sống, trong đó có khuẩn Propion bacterium acnes. Khi việc giữ gìn vệ sinh không tốt, các chất nhờn sẽ bị “ứ đọng” trong các lỗ chân lông, và tạo điều kiện cho vi khuẩn được dịp hoạt động mạnh, gây nên tình trạng viêm lỗ chân lông như bạn đang bị. Để hạn chế tình trạng phát sinh tiếp các mụn viêm bạn nên giữ gìn vệ sinh thân thể tốt, và sử dụng các sản phẩm điều tiết dầu để làm sạch vi khuẩn và dưỡng gia. Da sạch giúp các lỗ chân lông thông thoáng và sẽ ngăn ngừa các vi khuẩn có hại xâm nhập. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phương pháp dùng ánh sáng và các loại mặt nạ đặc trị để nhanh chóng cải thiện tình trạng của mình hiện nay. Bạn nên đến các trung tâm thẩm mỹ có uy tín để được tư vấn và chăm sóc trực tiếp, vì làn da của mỗi người sẽ phù hợp với từng loại sản phẩm điều tiết, dưỡng da khác nhau. Còn việc lỗ chân lông bị to, trước hết bạn nên ngưng ngay viết nhổ lông nách. Và tham khảo một vài tips dưới đây xem sao nhé: - Chăm sóc da đúng cách, giữ cho da luôn sạch sẽ và thoáng mát. - Dùng các sản phẩm tẩy rửa thích hợp với làn da của mình. - Tránh lạm dụng mỹ phẩm, chỉ dùng khi thật cần thiết. Nếu dùng thì phải chú ý lớp lót bảo vệ da như kem dưỡng ẩm hoặc phấn lót phải thích hợp với từng làn da và không gây dị ứng. Tránh trang điểm phấn phủ trức tiếp lên da nhé. - Không nên cạo hoặc dùng các sản phẩm tẩy lông tùy tiện, và không đúng quy cách. - Không nên ăn các chất đường, béo, dầu mỡ, và nên ăn nhiều rau quả có chứa các loại vitamin cần thiết cho làn da. Và nhất là nhớ uống nhiều nước nhé!
nguyen bao ngoc
Trả lời 15 năm trước
hjxhjx mjnh bj vjem lo chan long lau lam ruj nhug ma van k chua dc.co dot mjnh mua thuoc nam uong thay cung do nhug mo van k khoj.tot nhat la tam rua sach se mua kem tay da chet boj thuj