Các bạn nào có những mẫu hồ sơ bệnh án này thì cho mình xin với ?

Minh đang là sinh viên ngành y, mình đang làm thực tập và cần một số mẫu hồ sơ bệnh án về một số bạnh như:  Bệnh tiểu đường, bệnh Suy Thận, bệnh Viên cầu thận mãn, bệnh Viên phổi tắt nghẽn, bệnh Hen phế quản, bệnh Xuất huyết dạ dày.

Vậy bạn nào có mẫu hồ sơ bệnh án về một số loại bệnh trên thì cho mình xin với,mình đang cần gấp quá,mình chân thành cảm ơn.....

Nguyễn Huỳnh Trân
Trả lời 12 năm trước

bạn vào đây tham khảo xem sao nhé. Mình thấy có nhiều mẫu hồ sơ bệnh án lắm

http://www.kcb.vn/ShowNews.aspx?lang=vn&cat=027&nid=63