Đau hông khi tập tạ có sao ko?

tự nhiên em bị đau hông phải... em đang tập tạ nhưng không biết có phải là do nó ảnh hưởng. em ko tập gì ảnh hưởng đến chiều cao, trước đây mấy hôm em có ta.p bụng và thấy mình dùng tới hông rất nhiều... em không biết mình có bị trật suơng khớp gì không mà ba hôm nay nó đau dần khi cử động, lúc đầu bthuong, càng lúc cử động càng khó, khó đứng dậy.... mong tư vấn!!

Phan Thong An Khuong
Trả lời 13 năm trước

Khong sao dau vi moi tap may ngay co the do cac co* gian no ra nen bi the !

Phan Thong An Khuong
Trả lời 13 năm trước

Do moi tap phan bung vai lan co* bung gian ra lam dau, nen tiep tuc tap nhe sang tuan sau se khoi !