Bố em bị đau lưng.Đi khám bác sĩ đã cho đơn thuốc về uống nhưng sau tình trang đau lưng của bố vẫn còn????

quynh
Trả lời 14 năm trước

Bác sĩ trực tuyến xin chào bạn.

Để có câu trả lời chính xác bạn cần cung cấp cho chúng tôi đầy đủ thông tin hơn về tình trạng của bố bạn: đau do nguyên nhân nào? đã lâu chưa? thuốc đang dùng?...Sự miêu tả chung chung như vậy rất khó để chúng tôi hỗ trợ bạn.

Mọi thắc mắc về vấn đề sức khoẻ, bạn vui lòng kết nối tổng đài bác sĩ trực tuyến 1900571507.

Thân mến.

Phạm Quý Huyền
Trả lời 14 năm trước

vay khi kham bs bao bo em bi benh gi,neu ma benh man tinh thi uong thuoc tay khong khoi dc dau.phai dung sang tpcn de ho tro thi moi dc.neu e quan tam den sk cua bo lien he voi a theo so.0914388668.a se bay cach cho dung.

nguyễn hữu sáng
Trả lời 11 năm trước

ban hay goi tong dai nay nha: 19001088 hoac 1088. de duoc tu van tuy nhien chi phi cuoc goi hoi dat. hoac lien he truc tiep voi minh nha.0987929628

la việt hoàng- theo yêu cầu hỏi đáp
Trả lời 11 năm trước

Bạn nên khuyên bố của bạn đi chữa sớm đi để lâu sẽ rất ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống sau này đó.

Bạn có thể liên hệ với thầy thuốc, nhà thuốc Đông Y Gia Truyền La Dũng – La Hoàng để được tư vấn rõ hơn. Liên hệ số điện thoại : 0977599097.

Website: http://langdũng-thuốcnamgiatruyền.vn

Chuyên chữa các bệnh về đường tiêu hóa, thần kinh- xương khớp.

( đảm bảo uy tín)

Nguyễn Tâm check gia
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn!

Bạn không nói rõ là bố bạn uống thuốc gì và bao lâu rồi. Bệnh này phải điều trị lâu dài đó bạn ạ. Tốt nhất là bố bạn nên mua thuốc chống thoái hóa GOLSAMIN về uống, uống một đợt là 2 tháng nhé và kết hợp với điều trị bằng vật lý trị liệu nữa.

Bác Thư
Trả lời 11 năm trước

Nếu kết quả X.Quang, hoặc MRI,..

Mà Thoái hóa, gai,...Cột sống lưng hoặc Cổ.

Bạn vào nhà thuốc nam của Ông tôi lấy bài thuốc để chữa trị , Đồng thời hãy tham khảo triệu chứng và cách chữa trị tại nhà thuốc nam của Ông tôi, hoặc liên lạc trực tiếp để Ông hướng dẫn giúp.

http://rongkinh.vn/?rk=news_detail&id=85

Tạ Duy Quân
Trả lời 11 năm trước

Như mình đã tư vấn bạn nên tìm hiểu sản phẩm Disk Dr WG-30 và Disk Dr WG-50 của Hàn Quốc nhé.

Chi tiết xin xem thêm tạihttp://www.thuoctructuyen.com/tin-tuc/663-dieu-tri-benh-dau-lung-bang-nep-keo-gian-thong-minh-disk-dr-wg30.html

thanhtru
Trả lời 10 năm trước
Mr. Hưng
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn!
Trái nhàu trị ĐAU LƯNGNHỨC MỎI XƯƠNG KHỚP trong trường hợp của bạn rất tốt. Trái Nhàu là bài thuốc dân gian rất tốt cho sức khỏe và an toàn, được bác sỹ đông y khuyên dùng.
Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại: http://Nhau.com.vn

Chúc bạn khỏe!

VIDEO CHỮA ĐAU LƯNG BẰNG TRÁI NHÀU