Bác sĩ chỉ định như vậy có chính xác không?

Em có cơn đau có thắt tử cung, đi khám bác sĩ sản khoa kê toa loại thuốc trên với hướng dẫn là khi nào đau thì uống ngày 2 viên (sáng, chiều). Bác sĩ chỉ định như vậy có chính xác không? Tại sao thuốc vừa chỉ định uống lại vừa chỉ định đặt hậu môn?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bác sỹ chỉ định như vậy là chính xác. Thuốc có thể dùng đường uống hoặc đặt hậu môn tùy từng trường hợp (trong trường hợp bệnh nhân không uống được thì phải dùng đường đặt hậu môn).