Thuốc mọc râu

năm nay em 19t nhưng em vẫn chưa có lông nách và râu như nhưng bạn cùng tuổi, cho em hỏi em bị bệnh gì và em co thể dùng thuốc mọc râu ko? thuốc đó có tác dụng phu ko? cho em hỏi thêm là em co thể sử dụng thuoc bôi moc toc bôi vao nhưng vùng đó ko? nếu co thì cho em biết tên thuốc và nơi bán, giá cả. em cám ơn
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Thuốc mọc râu và lông có thể mang nguồn gốc nội tiết hoặc tự nhiên, các thuốc nội tiết có thể có các tác dụng phụ, đôi khi nguy hiểm. Thuốc có nguồn gốc tự nhiên điển hình là aloe vera (cây lô hội). Bạn có thể tìm thấy sản phẩm tại các cửa hàng dược mỹ phẩm hoặc ở một số siêu thị (như FiviMart), giá không hề đắt. Tên của sản phẩm có thể khác nhau nhưng dược chất tác dụng chính là aloe vera. Tư vấn bởi Trung tâm Chăm sóc da, Thu Cúc, 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ngũ Xã, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: 04. 7150316-04. 7150317
Huỳnh ngọc suy
Trả lời 9 năm trước

Đinh râukhông phải là một bệnh đơn thuần của râu.Đinh râu khác vớibệnh nấm tóc.nó là một bệnh thường xảy ra ở ngay chân của những sợi râu, chỉ nhỏ bàn đầu của mộtcài đinh, nên cổ xưa tiền nhân gọi làđinh râu, tuy nhiên mỗi khi có bội nhiễm gia tăng nó có thể lớn bằng hạt bắp hay hạt đậu xanh. Nhưng đinh râu lại được gọi là nhọt độc, rất độc.

Triệu chứng :

  • Triệu chứng tại chỗ.
  • Sưng, nóng, đỏ, đau. Xảy ra có khi bắt đầu chỉ bằng những trầy xước nhỏ do ngẫu nhiên như ve, muỗi, kiến đốt. Song cũng có khi do chính bản thân bệnh nhân đã gây ra như tự nặng mụn trứng cá, tự khêu phá bỏ nốt ruồi, bằng những thứ dụng cụ như mũi dao, mũi kim và đôi bàn tay chưa được khử trùng, nên bị nhiễm trùng gây ra sưng, nóng, đỏ… Hai ba ngày rồi tự nhiên thành mủ.
  • Triệu chứng toàn thân
    • Trường hợp nhẹ
      • Không sốt.
      • Không có đau nhức đáng kể.
      • Sức khỏe và tinh thần vẫn ở trạng thái bình thường.
    • Trường hợp nặng
      • Sốt cao hoặc rất cao trên 40 độ.
      • Dáng vẻ toàn thân li bì, mệt mỏi, hoảng hốt bất an.
      • Bón hoặc có khi có dấu hiệu bị chứng đại tiện.
      • Các triệu chứng trên thường xảy ra rất đột ngột, nhưng củng có khi cứ dần dần dẫn đến những dấu hiệu trầm trọng, mỗi ngày một nặng hơn, khó chuẩn đoán và nguy hiểm.
  • Triệu chứng xét nghiệm
    • Xét nghiệm máu: Bạch cầu có tăng (bình thường 7000) nhưng tăng không cao, thường chỉ tăng trên dưới 8000/1ml máu mặc dù sốt rất cao.
    • Xét nghiệm nước tiểu : có Albumine. có trụ niệu (bình thường không có).
Bạn xem tiếp tại thuocmoctoc.net.vn nha bạn