Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Em bị bệnh gì?

phamquanghuy24/05/2009 - 09:59

Lượt xem 304
các bác cho em hoi ty!!cái vành dưới của đầu thằng bé bị sởn lên nhìu hạt li ti màu trắng là bị làm sao?em thường bi mát tự tin mỗi khi QHTD..Giúp em nhé!!!!
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

quynh

24/12/2009 - 10:44
Chào bạn!
Những triệu chứng như bạn miêu tả chưa đủ để kết luận tình trạng của bạn.Bạn cần nói rõ:có bị buốt khi đi tiểu, dịch dương vật có màu sắc lạ hay không?khi QHTD có bị đau không? và 1 số nguyên nhân đi kèm trước đây có thể dẫn đến tình trạng của bạn hiện tại.Việc nổi mụn li ti màu trắng cũng có thể do vệ sinh bộ phận kín không sạch sẽ,khiến cặn nước tiểu đọng lại.Các bệnh liên quan đến cơ quan sinh dục có thể có triệu chứng giống nhau nhưng lại do nhiều nguyên nhân khác nhau.Vì...
Chào bạn!
Những triệu chứng như bạn miêu tả chưa đủ để kết luận tình trạng của bạn.Bạn cần nói rõ:có bị buốt khi đi tiểu, dịch dương vật có màu sắc lạ hay không?khi QHTD có bị đau không? và 1 số nguyên nhân đi kèm trước đây có thể dẫn đến tình trạng của bạn hiện tại.Việc nổi mụn li ti màu trắng cũng có thể do vệ sinh bộ phận kín không sạch sẽ,khiến cặn nước tiểu đọng lại.Các bệnh liên quan đến cơ quan sinh dục có thể có triệu chứng giống nhau nhưng lại do nhiều nguyên nhân khác nhau.Vì vậy điều quan trọng là phải xác định được nguyên nhân.Bạn không nên tự ý chữa và dùng thuốc không đúng cách mà nên đến khám bác sĩ, nếu cấn thiết phải có những xét nghiệm chuyên khoa.
Chúc bạn hạnh phúc và nhiều niềm vui trong cuộc sống!
Thân ái:Tư vấn 1900561227
Đọc thêm

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn