Cho cháu hỏi những dấu hiệu này là của bệnh gì?

Hôm trước cháu chỉ bị sốt nhẹ và đau đầu, không ho, không sổ mũi, không dát họng.đến sáng trưa hôm nay cháu bắt đầu sốt cao hơn và có nổi đỏ khắp người,(giống như dị ứng vậy) từ mặt ,tay, bụng và 1 ít ở chân.lạ hơn nữa là cháu thấy xuất hiện thêm hai bên tai mỗi bên 1 cái hạch, ấn vào thấy đau.từ trước đến giờ cháu chưa bị lên hạch. có cô y tá bảo cháu bị lên sởi( cháu năm nay 27 tuổi).trong cổ họng cũng như 2 bên má trong của cháu ko nổi bất cứ nốt gì. cho cháu hỏi đó có phải bệnh sởi ko ạh?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Đúng rồi bạn ạ, bạn bị sởi hay còn gọi là sốt phát ban, bạn mình cũng từng bị như vậy, bạn nhớ phải kiêng gió và nước nhá.