Chữa táo & cam như thế nào?

[size_5]Em có đứa em trai lúc bị cam lúc lại táo,em thương nó quá.Cho em hỏi có thể chữa như thế nào vậy?[/size_5]
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nguyên nhân gây bệnh táo bón có thể do: rối loạn tiêu hoá, do thần kinh, do tắc nghẽn ruột, do nội tiết, do rối loạn chuyển hoá. Bạn nên đưa cháu đi khám bệnh để được chẩn đoán và hướng dẫn điều trị đúng. Bạn có thể phòng và hỗ trợ chữa bệnh cho cháu bằng cách: cho cháu ăn nhiều rau, hoa quả, các loại ngũ cốc như khoai lang, ngô, đậu và nhất là phải chú ý cho cháu uống đủ nước. Bạn cũng nên nhắc nhở và tập cho cháu thói quen đi ngoài vào buổi sáng hàng ngày.

Đối với bệnh cam bạn ko nên cho trẻ ăn đồ nóng mà nên cho bé ăn nhiều rau, đặc biệt là ớt chuông đà lạt.