Xin giúp em cách làm tiêu hạch ở tai!

Em năm nay 17 tuổi . Em có bị nổi hạch sau cả hai tai . tai trái có hai hạch nổi khoảng 1cm . tai phải 1 hạch 1cm .(hạch cứng) .Vậy làm sao uốn thuốc gì để tiêu hạch nhang chóng ạ? Em xin cảm ơn !

Huỳnh Minh Hùng
Trả lời 7 năm trước
GIẢM HAM MUỐN Ở NAM GIỚI, NGUYÊN NHÂN VÌ SAO ? Điều này xảy ra ở nam giới độ tuổi trên 35 hoặc hơn, và nó có thể gây ra những ảnh hưởng tới các mối quan hệ của bạn cũng như về sức khỏe tình dục. Chúng tôi đã có cuộc nói chuyện với bác sĩ Abraham Morgentaler, chuyên gia về sức khỏe nam giới ở khoa tiết liệu Harvard, đồng thời là tác giả của cuốn sách "Testosterone for Life" để giải đáp những băn khoăn của độc giả về chứng suy giảm tình dục nam. Bạn có thể cho anh ấy sử dụng kẹo ‪#‎Hamercandy‬ để khôi phục lại sự ham muốn của anh ấy. Hoặc có thể tham khảo tại www.hamercandy.vn để biết thêm về khách phục ‪#‎giamhammuontinhduc‬ Liên hệ: 0908149191 Hùng