Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Bố tôi bị bệnh huyết khối gây tắc mạch máu ở chân. Xin hỏi bệnh này thì điều trị ở bệnh viện nào là tốt nhất?

phạm văn hợi08/03/2012 - 22:31

Lượt xem 852

Xin chào!
Hãy đăng nhập để tham gia cộng đồng Hỏi đáp hiệu quả hơn!
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

Hamer Candy

01/08/2016 - 14:11
GIẢM HAM MUỐN Ở NAM GIỚI, NGUYÊN NHÂN VÌ SAO ? Điều này xảy ra ở nam giới độ tuổi trên 35 hoặc hơn, và nó có thể gây ra những ảnh hưởng tới các mối quan hệ của bạn cũng như về sức khỏe tình dục. Chúng tôi đã có cuộc nói chuyện với bác sĩ Abraham Morgentaler, chuyên gia về sức khỏe nam giới ở khoa tiết liệu Harvard, đồng thời là tác giả của cuốn sách "Testosterone for Life" để giải đáp những băn khoăn của độc giả về chứng suy giảm tình dục nam. Bạn có thể cho anh ấy sử dụng kẹo ‪#‎Hamercandy‬...
GIẢM HAM MUỐN Ở NAM GIỚI, NGUYÊN NHÂN VÌ SAO ? Điều này xảy ra ở nam giới độ tuổi trên 35 hoặc hơn, và nó có thể gây ra những ảnh hưởng tới các mối quan hệ của bạn cũng như về sức khỏe tình dục. Chúng tôi đã có cuộc nói chuyện với bác sĩ Abraham Morgentaler, chuyên gia về sức khỏe nam giới ở khoa tiết liệu Harvard, đồng thời là tác giả của cuốn sách "Testosterone for Life" để giải đáp những băn khoăn của độc giả về chứng suy giảm tình dục nam. Bạn có thể cho anh ấy sử dụng kẹo ‪#‎Hamercandy‬ để khôi phục lại sự ham muốn của anh ấy. Hoặc có thể tham khảo tại www.hamercandy.vn để biết thêm về khách phục ‪#‎giamhammuontinhduc‬ Liên hệ: 0908149191 Hùng
Đọc thêm

anh thái Minh

27/06/2013 - 11:23

Mình có đọc bài báo nói về sự lưu thông mạch máu khi dùng Linh Chi.

Các công trình nghiên cứu của các Trường đại học và bệnh viện có nói đến các hoạt chất trong Nấm Linh Chi đều xác nhận dược chất ngăn ngừa khối u và hỗ trợ các bệnh hô hấp, Ung thư, mỡtrong máu cao, bệnh tiểu đường, điều hòa tim mạch, tránh nhồi máu cơ tim, đột quỵ, huyết áp, xơ gan.., Nhưng phải chọn nơi uy tín tránh dùng hàng giả. Một số lưu ý để chọn nấm thật chất lượng :

Hiện nay Nấm Linh Chi của Trung quốc đóng gói bằng...

Mình có đọc bài báo nói về sự lưu thông mạch máu khi dùng Linh Chi.

Các công trình nghiên cứu của các Trường đại học và bệnh viện có nói đến các hoạt chất trong Nấm Linh Chi đều xác nhận dược chất ngăn ngừa khối u và hỗ trợ các bệnh hô hấp, Ung thư, mỡtrong máu cao, bệnh tiểu đường, điều hòa tim mạch, tránh nhồi máu cơ tim, đột quỵ, huyết áp, xơ gan.., Nhưng phải chọn nơi uy tín tránh dùng hàng giả. Một số lưu ý để chọn nấm thật chất lượng :

Hiện nay Nấm Linh Chi của Trung quốc đóng gói bằng tiếng Hàn Quốc rồi dùng mộc nổi đóng lên tai nấm nữa. Nấm Linh Chi Hàn Quốc và Trung Quốc không thể phân biệt nếu không phải chuyên gia, chỉ có cách kiểm định dược chất mới biết loại thật hay giả hoặc loại đã chiết xuất dưỡng chất, vì thế Nấm nước ngoài không còn lớp bào tử vì họ đã chiết xuất làm thuốc hết 2/3 dưỡng chất từ lớp bào tử rồi, nếu còn bào tử là công nghệ giả mà thôi, Nấm Linh Chi Hàn Quốc và Trung Quốc tai to, dày cứng, ko có lớp phấn (bào tử) trên tai Nấm vì họ thu hái non hoặc lấy bào tử để chế thuốc riêng nên bề mặt nhẵn bong, các bạn xem bài viết sai lầm khi chọn linh chi có bề mặt nhẵn bóng xuất hiện trên các báo sẽ rõ. Linh Chi Việt nam mềm hơn kich thước nhỏ hơn có thể bẻ cong được, nên chọn loại trên tai nấm còn nhiều phấn (lớp bào tử sẽ tốt nhất) nên chọn nơi có cơ sở nuôi trồng uy tín. Nên chon loại xích chi hay gọi linhchi đỏ vì có dược chất tốt nhất, các loại hồng chi, hắc chi ..không có nhiều dưỡng chất và trồng năng suất thấp hơn xích chi nên Ở Việt nam không phổ biến.

Linh Chi rừng và Nấm Lim xanh cũng chỉ là những loài thuộc họ linh chi nhưng ko nắm rõ chủng loại và ko rõ nguồn góc và không kiểm soát được độc tố do mọc hoang dã cho nên cần phải mua Linh Chi trồng khép kín ở nhưng nơi có uy tín, Linh chi rừng cổ hóa gỗ thì dược tính còn rất thấp và dễ nhiễm độc do mọc hoang dại, Có rất nhiều bài viết nói về ngộ độc do dùng Nấm Linh Chi mọc hoang trong Rừng nen chọn loại trồng công nghệ khép kín thì tốt nhất.

Xem bài viết trên các báo có giới thiệu đường link chi tiết ở dưới sẽ rõ về cách chọn Nấm Linh Chi , biết các thương hiệu đáng tin cậy có sản xuất cung cấp meo giống các lọại Nấm và biết tại sao không nên chọn Nấm Linh Chi Trung Quốc và Hàn Quốc, vì thực tế chỉ có 1 mà thôi. Thực tế ngay ở nước Hàn , Người dân hàn Quốc vì lợi nhuận họ cũng nhập Nấm Trung Quốc đóng bao bì Hàn Quốc vì hình dáng 2 loại này giống 99,9%, Riêng khí hậu thổ những Việt Nam thì cho dù giống từ Hàn Quốc thỉ hình dáng chỉ giống 60% nên rất dễ phân biệt. Ở Việt nam có thể kể tên các thương hiệu nổi bật sau:

1. Linh chi DoNa (cong Ty Dona, nhưng giá cao nhất thị trường)

2. Linh Chi Nông lâm (linhchinonglam.com, Sản phẩm công nghệ của Viện công nghệ sinh học Trường đại học Nông Lâm Tp.HCM)

4. Linh Chi Quang Nguyễn

Cung cấp phôi giống và meo trồng các loại nấm Linh Chi, Nấm mèo, bào ngư…. các bạn cũng có thể liên hệ những Công ty trên để được hưỡng dẫn kỹ thuật nuôi trồng và sản xuất giống Nấm. (nhưng chỉ có Linh Chi Nong lâm sản xuất và cung cấp meo giống và thu mua sản phẩm Nấm Linh Chi)

Link tham khảo bài viết:

http://diendan.duocphamhaianh.vn/threads/30-Nen-Chon-Nam-Linh-Chi-Han-Quoc-Hay-Viet-Nam.html

http://raovat.vnexpress.net/rao-vat/25/dich-vu-lam-dep/503287870-nen-chon-nam-linh-chi-han-quoc-hay-viet-nam.html

Đọc thêm

Trần Văn Thái

26/03/2012 - 09:48

Để phòng ngừa các biến cố do huyết khối phải điều trị thật tích cực các bệnh gây xơ vữa động mạch như: tăng huyết áp, đái tháo đường, tăng cholesterol máu. Cụ thể phải kiểm soát tốt huyết áp ở người bệnh tăng huyết áp (hạ huyết áp xuống dưới 140/90 mm Hg), kiểm soát tốt đường huyết ở người bệnh đái tháo đường (hạ đường huyết lúc đói xuống dưới 126 mg/dl) và kiểm soát tốt cholesterol ở người có tăng cholesterol máu (hạ cholesterol LDL xuống dưới 100 mg/dl). Tất cả đều được giải quyết...

Để phòng ngừa các biến cố do huyết khối phải điều trị thật tích cực các bệnh gây xơ vữa động mạch như: tăng huyết áp, đái tháo đường, tăng cholesterol máu. Cụ thể phải kiểm soát tốt huyết áp ở người bệnh tăng huyết áp (hạ huyết áp xuống dưới 140/90 mm Hg), kiểm soát tốt đường huyết ở người bệnh đái tháo đường (hạ đường huyết lúc đói xuống dưới 126 mg/dl) và kiểm soát tốt cholesterol ở người có tăng cholesterol máu (hạ cholesterol LDL xuống dưới 100 mg/dl). Tất cả đều được giải quyết một cách triệt để , tận gốc nhờ một dòng thảo dược của PHÁP. Hiện hàng nghìn người Việt Nam bị bệnh tim mạch đã được khỏe mạnh . Vậy nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết và dòng thảo dược này (hiện đã được TS Trần Đáng trả lời trực tiếp trên VTV2 13-3-2011 . Bạn hãy liên lạc 0983 712866 mình giúp.

Đọc thêm

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn