Nhok muốn hỏi về bệnh tim... tình trạng ung thư động mạch tĩnh tâm thất... điều trị thế nào?

Nhok mún hỏi mọi người( bác sĩ càng tốt) về bệnh tim tình trạng ung thư động mạch tĩnh tâm thất. Cuống tim và tâm thất gần như bị hư. hiện phải điều trị như thế nào?Nhưng bạn Nhok k cho Gđ biết vì bạn í biết Đk kinh tế k có, nếu phẩu thuật thành công chỉ có 15%. Khuyên thế nào cũng k đựơc, nếu nói với GĐ bạn ấy sẽ trốn đi và k chữa trị, k mún mọi ng` phải lo lắng, nhok phải làm sao đây??Giúp nhok với!!!!!
Trần lê Nam
Trả lời 15 năm trước
Em ơi! Em có thế nói rõ hơn được không? Bạn em bị ung thư động mạch tĩnh tâm thất kết luận này của ai? Anh thì chưa nghe thấy loại ung thư này bao giờ cả... Theo anh biết thì các mạch máu hơn thì gọi là động mạch và tĩnh mạch như vậy là bạn em bị ung thư máu hay gì? Em nên bảo bạn đi khám lại khi nào có kết quả chắc chắn em phản hồi lại đây nhé để mọi người có thể tư vấn tốt hơn... Chúc bạn em khỏe mạnh và vui vẻ!