Cho e hỏi triệu chứng khó thở do tim làm đau

Tình hình là 1 ngày trước e nâng một chiếc xe đạp mini rất nhẹ vào nhà. E ko hiểu sao bên cánh tay phải đang nâng xe lại bị đau đột ngột lên và e dùng sức thì rất nhức bên trong bó cơ và vai phải. Sau một đêm ngủ e trở lại bình thường nhưng đến trưa thì chỗ tim của e lại bị đau. Nó làm e ko thể thở mạnh được và càng lúc càng đau lan tỏa ra vùng vai bị đau đó. E phải cố gắng ngồi yên 30' mới tạm ổn là có thể đi đc. Hiện giờ nó vẫn đau nhưng nhẹ hơn lúc trưa. E muốn hỏi là triệu chứng này có nguy hiểm ko? E có cần đi khám bác sĩ về tim ko?
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Nếu triệu chứng đó tiếp tục xảy ra thì bạn nhất thiết đi khám ngay, bạn bị đau cơ và vai thì có thể bị co cơ do hoạt động quá sức nhưng như bạn nói là chiếc xe nhẹ và có ảnh hưởng đến tim thì tình hình nghiêm trọng thật sự rồi. Nếu những cơn đau lại đến với bạn thì phải đi khám ngay nhé. Sức khỏe là vốn quý nhất của con người mà,
nguyen hoai duy
Trả lời 14 năm trước
Cao huyết áp , huyết áp thấp là một trong những dấu hiệu báo động quan trọng nhất cho biết tình trạng tim mạch của một người đang có vấn đề.Một khi bị cao huyết áp, người bệnh có thể bị đột quỵ cao gấp 7 lần, nhồi máu cơ tim gấp 4 lần và nguy cơ tử vong gấp 4 lần do suy tim xung huyết. Huyết áp là lực đẩy của tim lên dòng máu khi máu chảy trong động mạch.Khi một người mắc bệnh cao huyết áp, điều đó có nghĩa tim bơm máu mạnh hơn bình thường.Huyết áp bình thường thấp hơn 120/80mmHg, còn huyết áp cao hơn 160/100mmHg là nguy hiểm. Bạn có thể xếp bệnh cao huyết áp, bệnh tim và đột quỵ vào một nhom vì đều là bệnh lý của hệ tuần hoàn. Trong nhồi máu cơ tim, lương máu giàu oxygen đến nuôi cơ tim không đủ. Hậu quả là một số tế bào cơ tim chết. Khi tế bào cơ tim chết nhiều, bạn sẽ bị nhồi máu cơ tim. Bệnh có thể xảy ra đột ngột do cholesterol/calcium/fibrin( sợi tơ huyết) làm tắt ngẽn động mạch vành hoặc do cục huyết khối vỡ ra từ một nơi khác trong cơ thể và gây tác động mạch vành làm cho mạch vành bị co thắt làm máu nuôi tim không đủ hoặc một màng tơ vừa nhỏ không ổn định bị vỡ ra di chuyển đến tim gây tắt mạch vành và làm cho mạch vành co thắt thêm. Trong bệnh đột quỵ hay nhồi máu não , mô não bị tổn thương do thiếu máu nuôi. Cục máu đông do thiếu máu nuôi não vì nó làm tắt một động mạch đã hẹp sẵn do co thắt hay do xơ vữa. Đột quỵ còn do xuất huyết động mạch não. Sản phẩm Noni juice có chứa scopoletine có tác dụng làm hạ huyết áp, Noni Juice kích thích cơ thể sản xuất ra nitric oxide, một chất làm mạch máu dãn dễ dàng và đàn hồi hơn, bên cạnh đó , Noni Juice giúp tăng cường cấu trúc tế bào của hệ tuần hoàn. Bệnh của bạn cần phài điều trị cấp bách, chính vì vậy, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu và sử dụng sản phẩm Noni Juice, một dòng sản phẩm đến từ nước Mỹ vô cùng tuyệt vời này. CÔNG TY TNHH TAHITIAN NONI 16, TRƯƠNG ĐỊNH , QUẬN 3, TP.HCM. ĐIỆN THOẠI: A.DUY-0913828131 Email: hoaiduynoni@yahoo.com.vn