Kim tiêm đâm vào tay có đau lâu ko hay ko có cảm giác

các bạn cho mik hỏi , khi bị kim đâm vào cánh tay bất chợt có đau ko ạ ( đau, nhói ,ko có cảm giác....).mik đang dừng đèn đỏ ở trên đường , có người va chạm vào cánh tay của mik .vì va vào tay thắng xe của ng ta có cảm giác hơi đau , nhưng sau đó hết liền . nhưng mik vẫn sợ trong lúc va chạm đó ko biết có bị kim đâm ko , mik kiểm tra thì ko thấy j. nên mong mọi người trả lời giúp mik kim đâm vào cánh tay có cảm giác đâu ko ( đau , nhói , ko cảm giác ....)

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Tất nhiên là có đau bạn nhé. Nó đau nhói như kiến cắn đó bạn

Quỳnh Anh
Trả lời 4 năm trước
cho mik hỏi là đau có lâu ko vậy bạn
Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước
Không bạn ơi, nó nhói 1 chút thôi. Nếu bạn cảm thấy vùng bị đau của bạn rộng thì không phải là do kim đâm đâu nhé. Vì đâu kim nhỏ (vùng tiếp xúc nhỏ hơn) nên bạn sẽ chỉ cảm thấy vết nhói như bị đốt thôi
Quỳnh Anh
Trả lời 4 năm trước
ko biết có để lại vết j ko bạn nhỉ
Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước
không có vết bạn nhé. Nếu là kim dùng trong y tế thì có vết bé bé nhưng sau nó lành thôi mà