Công ty tôi có hiện tượng cảm cúm hàng loạt, đi khám họ khám sơ sài lắm, có lo H1N1 ko?

Công ty tôi có hiện tượng cảm cúm hàng loạt, từ một người đầu tiên 3 ngày sau đã có trên 10 người bị như vậy với triệu chứng ho, sổ mũi, khó chịu ...(người đầu tiên có tiếp xúc với một số khách hàng ở TP HCM về, tôi đã chở đến Trung tâm y tế khám nhưng họ bảo là viêm đường hô hấp (họ khám rất đơn giản) như vậy có lo ngại là nhiễm cúm A không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Như trên đã nói, hiện nay có rất nhiều tác nhân có thể gây ra bệnh cảnh giống như cúm A/H1N1. Trường hợp của bạn nên có thể là triệu chứng của cúm mùa cho nên cũng không cần phải lo lắng nhiều. Hiện nay ở nhiều nước dịch đã lan tràn mạnh mẽ ở cộng đồng, những người có triệu chứng nhẹ cũng không cần phải nhập viện, chỉ cần cách ly ở nhà và điều trị triệu chứng sau một tuần cũng tự khỏi.