Chữa ho vặt thì ăn gì cho hết ?

[:-/]
Chu Lien
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể ngậm vài lát chanh tươi với muối Ngoài ra có thể hấp mật ong với chanh tươi bỏ thêm chút muối sau đó ngậm Ngoài ra bạn có thể ăn lá bóng nữa [:)]
nguyen thi kim ngan
Trả lời 16 năm trước
bạn có thể lấy tần dày lá chưng với đường phèn hoặc thơm chín chưng với đường phèn
Châu Kim Tuyến
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể ăn nhiều trái cây cam, bưởi, chanh, hoặc ăn sống các rau cải có mầu xanh đậm, vì chúng chứa nhiều sinh tố C. Mà sinh tố C làm giảm ho, nhảy mũi, nghẹt mũi...(khi đang bị cảm nữa đấy)
Vespa
Trả lời 16 năm trước
- Nếu chỉ có ho không thì có thể uống nước chanh hoặc quất hấp hoặc ngâm với mật ong hoặc đường phèn . Nên xúc họng bằng nước muối ấm đều đặn hàng ngày, sáng và tối trước khi đi ngủ . - Có thể ngậm chút mật ong buổi sáng cũng được - Cách nữa là giã nghệ tươi ra + đường , sau đó chưng lên, lấy nước uống . 1 đêm là khỏi [;)] - Lên hàng đường vào Hồng Lam mua mấy túi ô mai nào có gừng ngậm dần[:D] Cách này lâu khỏi[:-P] Bạn thử đi nhé rồi lên báo cáo lại xem đã hết ho chưa[):D(]