Thông Phế Phúc Hưng có chất lượng và giá cả ra sao?

Các các cho e hỏi là Thông Phế Phúc Hưng có chất lượng và giá cả ra sao vậy ạ? Bố e bị hen phế quản mạn tính, đợt này thời tiết chuyển mùa lúc nóng lúc lạnh nên bệnh lại tái phát. Đã nằm viện điều trị ổn định và xuất viện rồi, hiện tại thì có dùng thuốc cắt cơn ventolin để phòng cơn hen tái phát. Nhưng kiểu bố e vẫn còn ho và khò khè ấy. Bác hàng xóm có khuyên bố e dùng thêm Thông Phế Phúc Hưng để kết hợp điều trị dự phòng, cũng như là trị ho do hen phế quản hiệu quả! E muốn tham khảo các bác xem Thông Phế Phúc Hưng có chất lượng và giá cả ra sao ạ?
hải hoàng
hải hoàng
Trả lời 67 ngày trước
Thời tiết này lúc nóng lúc lạnh ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe những người có tiền sử bệnh hen phế quản như bố bạn lắm! Nên chú ý chuẩn bị thuốc cắt cơn đầy đủ để phòng cơn hen tái phát.
Lê Thúy
Lê Thúy
Trả lời 67 ngày trước
Dùng Thông Phế Phúc Hưng này tốt đó bác!
https://phuchung.vn/chi-tiet/tpbvsk-thong-phe-phuc-hung.html
Sản phẩm này dùng dự phòng các đợt cấp của bệnh lý hô hấp mạn tính với lại giúp giảm đờm, giúp thông thoáng phế quả hiệu quả. Với lại bác có dùng với thuốc tân dược cũng được ấy.

Lehoanganh
Lehoanganh
Trả lời 56 ngày trước
Vậy như bác nói thì Thông Phế Phúc Hưng vừa giúp trị ho do hen phế quản hiệu quả mà còn giúp hạn chế được bệnh tái phát đúng không ạ?
Chứ đợt này lạnh hơn, nên e cũng muốn tham khảo kĩ để chuẩn bị sẵn cho bố dùng khi cần thiết. Vì lạnh hơn thì sẽ thường bị ho nhiều đờm, khò khè, thở rít hơn
Lê Thúy
Lê Thúy
Trả lời 56 ngày trước
Đúng rồi bác, chia sẻ với bác là Thông Phế Phúc Hưng được bào chế từ bài thuốc tiểu thanh long thang, là bài thuốc cổ phương 1500 tuổi.
Với thành phần là thảo dược đặc hiệu nên: giúp hỗ trợ ngăn ngừa các yếu tố gây viêm – nguyên nhân hàng đầu làm các đợt cấp tái phát, hỗ trợ tăng khả năng giải mẫn cảm đặc hiệu với dị nguyên đường hô hấp. Nhờ đó giúp dự phòng bệnh hiệu quả, bảo vệ chức năng phổi, giảm tái phát bệnh ạ!


Lehoanganh
Lehoanganh
Trả lời 67 ngày trước
Những lưu ý đối với người bị hen phế quản (có thể là bác cũng đã biết rồi) nhưng e cũng muốn chia sẻ với bác 1 chút để bác chú ý nhắc nhở bố nhé! Vì mình cẩn thận được thì cũng sẽ hạn chế được bệnh hen tái phát:
+ Giữ ấm cơ thể khi thời tiết lạnh. ...
+ Sử dụng thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ ...
+ Tránh tiếp xúc với lông động vật. ...
+ Đeo khẩu trang khi ra đường. ...
+ Dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ
Vũ Anh Dũng
Vũ Anh Dũng
Trả lời 56 ngày trước
Hen phế quản mạn tính thì có điều trị được dứt điểm không các bác nhỉ? Hoặc nếu như có điều trị, kiêng khen cẩn thận thì có thể sinh hoạt như bình thường được k?

Lê Thúy
Lê Thúy
Trả lời 56 ngày trước
Đã là mãn tính thì khó điều trị được dứt điểm lắm bác. Mình cố gắng chú ý chế độ ăn uống và sinh hoạt hàng ngày để hạn chế bệnh tái phát thôi.
Với lại là nếu như điều trị rồi thì e thấy gần như là có thể sinh hoạt được như bình thường
Nguyen Oanh
Nguyen Oanh
Trả lời 56 ngày trước
Ho với khò khè ở bố bạn là do hệ hô hấp dưới đó bạn. Nên giờ cứ cho bố dùng Thông phế Phúc Hưng đi, sẽ tác động mạnh được và hệ hô hấp dưới nhờ vậy trị ho sẽ hiệu quả, loại này còn giúp bảo vệ chức năng phổi ấy.

Lehoanganh
Lehoanganh
Trả lời 42 ngày trước
Vậy nếu như bố e đang dùng thuốc tây theo đơn của bác sĩ thì có thể dùng Thông Phế Phúc Hưng được không ạ? Với lại e thấy bảo là có thể hạn chế được bệnh tái phát đúng không?
Nguyen Oanh
Nguyen Oanh
Trả lời 42 ngày trước
Dùng Thông Phế Phúc Hưng này giúp bảo vệ phổi mà bác biết với người bị hen phế quản khi chức năng phổi được cải thiện thì có thể sinh hoạt được như người bình thường nhé! Và bác yên tâm là có thể dùng được với thuốc tân dược.
Lê Cẩm Tú
Lê Cẩm Tú
Trả lời 49 ngày trước
Mùa đông thì các bệnh lý về đường hô hấp dễ tái phát lắm!
Nhất là những bệnh như viên phế quản, hen suyễn.
Nên quan trọng giai đoạn này đó là cần giữ ấm cho cơ thể, đồng thời cũng phải tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể nữa bác nhé!
Hạo Nhiên
Hạo Nhiên
Trả lời 42 ngày trước
Thông phế Phúc Hưng của đông dược Phúc Hưng nên có dùng thì yên tâm đó bác. E cũng hay dùng các sản phẩm của đông dược Phúc Hưng này lắm! Nên e biết, mà kiểu thành phần thảo dược thiên nhiên mình cũng cũng k lo tác dụng phụ.
Hiệu quả chậm 1 chút nhưng tác dụng lại về lâu về dài, hạn chế tái phát ấy.