Bệnh viêm phế quản có trị hết được không?Xin trả lời giúp cho tôi với!

Ba của tôi bị bệnh viêm phế quản đã lâu, uống thuốc thì hết bệnh nhưng hết thuốc rồi thì lại bị lại. Xin hỏi có cách nào chữa không?Toi xin cảm ơnh nhiều !
Truong van Tuan
Truong van Tuan
Trả lời 14 năm trước
Viêm phế quản có 2 thể: Thể viên phế quản cấp: thường xảy ra sau khi bị cảm lạnh, nhiễm khuẩn, bị các bệnh nhiễm vi-rút hoặc hít phải các hóa chất kích thích niêm mạc phế quản. Loại này điều trị thường khỏi hẳn không để lại di chứng lâu dài. Thể viêm phế quản mãn: Bệnh diễn biến lâu dài, bị ít nhất 3 tháng trong 1 năm và như vậy kéo dài trên 2 năm. Loại này thường để lại hậu quả là giãn phế quản, phế nang, ảnh hưởng đến tim. Biểu hiện chủ yếu là ho có đàm, khó thở khi gắng sức nghe phổi luôn có ran ẩm, có khi có cả ran rit, ngáy… Điều trị: từng đợt gồm kháng sinh, giảm ho, long đờm, thuốc giãn phế quản nếu có khó thở. Nhưng quan trọng hơn cả là chế độ ăn uống sinh hoạt: - Vệ sinh môi trường nhà ở chống bụi khí công nghiệp. - Bỏ hút thuốc. - Tập thể dục, nhất là tập thở. - Vỗ rung lồng ngực. - Vệ sinh răng miệng, họng hàng ngày bằng súc miệng nước muối sinh lý 9/1000. Trường hợp của ba bạn nên đi làm thêm các xét nghiệm: Công thức máu, xét nghiệm đờm, chụp X-quang tim phổi, đo chức năng hô hấp để xác định giai đoạn và thể loại bệnh, từ đó BS điều trị mới đưa phương pháp điều trị phù hợp được.
Lê Quang Trà
Lê Quang Trà
Trả lời 14 năm trước
[b]Chắc rằng bệnh của bố bạn đã trở nên mạn tính;[/b] Thưa bạn: - Đối với trường hợp bệnh viêm phế quản nạm tính thông thường(có thể có triệu chứng hen, hay suyễn). thì việc điều trị chứng viêm mạn tính của phế quản là có thể điều trị được. có thể chữa khỏi mà bệnh không còn tái phát trở lại. - Đối với một số trường hợp khác, do cơ chất người bệnh phức tạp, thời gian bệnh kéo dài quá lâu, hay người bệnh nhiều tuổi...dẫn đến tình trạng viêm sưng phế quản gây hẹp nhánh phế nang làm ảnh hưởng đến hoạt động cơ học của phế quản thì việc điều để trị phục hồi lại trạng thái ban đầu của phế quản là [b]rất khó[/b] [b]Để tìm hiểu về điều trị bạn có thể tham khảo tại nhà thuốc:[/b] http://benhhohap.net/diendan/showthread.php?t=238 http://rongbay.com/raovat-1691852/Viem-phe-quan-man-tinh-lau-nam.html Cảm ơn bạn,
Trinhduocvien Thư
Trinhduocvien Thư
Trả lời 4 năm trước

Viêm phế quản cấp hoặc mạn tính, Bạn vào nhà thuốc nam của Ông tôi lấy bài thuốc dân gian: "THẤT KIM THANG" để chữa trị cho tận gốc bệnh. Hoặc liên lạc trực tiếp về email: rongkinh.vn@gmail.com - để Ông tôi hướng dẫn giúp.

http://rongkinh.vn/chua-viem-phe-quan-man-tinh-bang-thuoc-nam/

Lehoanganh
Lehoanganh
Trả lời 198 ngày trước
E thấy trị được hết đó ạ
Lại Thanh Hà
Lại Thanh Hà
Trả lời 158 ngày trước
Bạn tham khảo dùng cho bố sản phẩm này nhé
https://phuchung.vn/chi-tiet/tpbvsk-thong-phe-phuc-hung.html
Có thể dự phòng các đợt cấp của các bệnh lý hô hấp mạn tính, hỗ trợ giảm đờm, giúp thông thoáng phế quản. Đồng thời còn giúp bảo vệ chức năng phổi, hạn chế bệnh tái phát nữa.