Viêm đa xoang - làm thế nào chữa dứt bệnh?

Cho cháu hỏi bị viêm đa xoang có nguy hiểm không? Cháu mới bị lần đầu, chụp phim thấy tụ dịch xoang trán và 2 xoang hàm, đã uống thuốc, có khỏi. Mới đây cháu có đi chụp phim kiểm tra lại, BS chẩn đoán: niêm mạc xoang 2 hàm còn dày, có kê đơn cho uống thuốc. Cháu đi làm xa nhà 15 cây số, sáng đi chiều về không biết có ảnh huởng gì không. Có cách nào chữa bệnh này dứt điểm không ?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[b]Theo thứ tự thường gặp là viêm xoang hàm, xoang sàng, xoang trán, xoang bướm; khi xảy ra viêm nhiều xoang một lúc gọi là viêm đa xoang.[/b] Việc điều trị và kết quả điều trị phụ thuộc vào vị trí xoang bị viêm, giai đọan cấp hay mãn. Viêm xoang cấp tính thường điều trị nội khoa là chủ yếu như kháng sinh, thuốc chống viêm, xông, chọc xoang khi nhiễm khuẩn đã giảm..., thường tiên lượng khỏi hẳn. Viêm xoang mãn tính diễn biến và điều trị khó khăn hơn, kết quả điều trị tùy thuộc vào niêm mạc bị tổn thương có phục hồi hay không, điều trị viêm xoang mãn bao gồm nhiều biện pháp phối hợp - nội khoa - ngọai khoa - vi phẫu... [b]Các biến chứng có thể gặp: viêm đa xoang có thể gây một số biến chứng vào mắt và não như:[/b] - Biến chứng ở hốc mắt sưng một bên mắt. - Áp xe mi mắt. - Viêm tấy ổ mắt. - Viêm xương - tủy xương sọ. - Viêm màng não do xoang. - Áp xe não. Vì vậy, điều trị ngay trong giai đoạn cấp tính một cách đầy đủ rất quan trọng. Bạn nên tuân thủ theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.
nguyen hoai duy
Trả lời 14 năm trước
- Nguyên nhân : Không khí ô nhiễm, bụi, khói bếp, thuốc lá, hóa chất, thức ăn biển, Vệ sinh kém, Dị ứng, Kém sức đề kháng, … - Triệu chứng : Đau nhức, chảy mũi trong rất nhiều hay chảy mũi đục, có khi như mủ, Nghẹt mũi, Ngứa mũi, Ngửi không biết mùi, .. - Biến chứng : Viêm thị thần kinh ,Viêm họng, viêm amiđan,Viêm thanh quản, phế quản phế viêm, Rối loạn tiêu hóa, Viêm màng não , Nhiễm trùng huyết. - Sản phẩm NJ với tên khoa học Morinda citrifolia giúp anh chị sẽ không còn bị viêm xoang nữa, ngay cả trong trường hợp viêm xoang mãn tính - Sản phẩm NJ nhập từ Mỹ, không có tác dụng phụ. - Sản phẩm NJ của Mỹ đã được Tiến sĩ -Bác sĩ Lê Anh Thư-Trưởng khoa của Bệnh viện Chợ Rẫy kiểm nghiệm Lâm sàng Mọi chi tiết xin liên hệ : TN Group , anh Duy - 0913828131
Nguyen Van Dinh
Trả lời 14 năm trước
Trang thông tin: [url=http://www.triviemxoang.com]www.triviemxoang.com[/url] Kiến thức phòng và điều trị triệt để bệnh Viêm xoang và bệnh trĩ
bùi quang thái
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! viêm xoang có thể coi là bệnh mãn tính và chính vì thể khi điều trị cũng không hề đơn giản . Nếu bạn muốn cải thiện và ổn định bệnh của bạn thì tôi nghĩ bạn hãy gọi :0934690009. anh ấy sẽ giúp bạn tốt đó.
the vu
Trả lời 11 năm trước

Chữa bệnh viêm xoang khỏii nhanh không tái phát,hiệu quả ngay trong ngày đầu điều trị,từ 15 đến 30 ngày hết bệnh,chi phí chỉ bằng đi khám bệnh ở BV.

ĐC:Số 20 ngõ 285 đường Ngọc Thụy LB-HN

ĐT:0165 770 5897

Thuốc tây đâu có chữa được viêm xoang?Khi có kháng sinh mạnh vào thì bệnh đỡ,khi hết thuốc bệnh lại tái phát...Chiếu chụp lắm cũng chả giải quyết vấn đề gì...

Đi mổ hoặc rút mủ cũng chả khỏi,thỉnh thoảng lại phải đến BV để xúc rửa...quá tội

khanh
Trả lời 11 năm trước

chao ban. Neu ban muon tri khoi han benh viem xoang thi lien he qua sdt 0128 987 5678 ban ay se giup ban duoc nhieu van de nan giai cua ban

nguyen huu sang
Trả lời 11 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết củanguyenhuusangflp

Viêm xoang

v Triệu chứng:

  • Triệu chứng chính: nghẹt mũi, chảy nước mũi, khịt, khạc, ngửi kém, mất mùi, đau nhức mũi mặt (góc mũi mắt, má, thái dương, trán, hố mắt), nhức đầu, sốt.
  • Triệu chứng phụ: nhức đầu, ho dai dẳng, đau tai hoặc cảm giác đầy, căng, nặng trong tai, nhức răng, hơi thở hôi, mệt mỏi.

v Nguyên nhân:

  • Chủ yếu là do tạo mủ nhiễm trùng bởi vi khuẩn ở các hốc xoang.
  • Do cảm lạnh kinh niên.
  • ứ đọng chất nhầy trong xoang.
  • Cơ địa bị dị ứng làm niêm mạc mũi phù nề gây bít lỗ thông xoang.
  • Sức đề kháng kém.
  • Tuyến nhầy xoang tiết quá nhiều.
  • Viêm mũi sau nhiễm siêu vi.
  • Đối với xoang hàm trên còn do sâu răng.

v Gợi ý cách chữa trị bằng TPCN:

  • Lưu ý:
  • Người bị xoang không nên:
  • Dùng máy điều hòa nhiều.
  • Ngồi đối diện với máy quạt.
  • Luôn giữ ấm cho vùng cổ, mũi.
  • Cách chữa trị bằng TPCN: 015, 065, 027, 054, 052, 064 và nếu đau đầu nhiều thì dùng thêm 073.

1. Nước Lô hội nguyên chất - Forever Aloe vera Gel
Giá : 572000 VND
Nhóm sản phẩm : Nước uống Lô hội
Mã sản phẩm : 015 (4 bình/ tháng).

Đào thải độc tố, tăng cường sức khỏe, sức đề kháng, bổ sung dinh dưỡng, tăng khả năng hấp thụ.

2. Viên tỏi - Forever Garlic – Thyme
Giá : 467000 VND
Nhóm sản phẩm : Thực phẩm chức năng
Mã sản phẩm : 065 (1 lọ/tháng).

Tăng cường sức đề kháng, kháng viêm.

3. Sáp Ong - Forever Bee Propolis

Giá: 735000 VND
Nhóm sản phẩm:Nhóm Ong
Mã sản phẩm:027( 1 lọ/ tháng).

Kháng viêm, kháng khuẩn.

4. Viên vitamin A & E - Forever A - Beta – Care

Giá: 548000 VND
Nhóm sản phẩm:Thực phẩm chức năng
Mã sản phẩm:054 (1 lọ/tháng).

Tái tạo tế bào, làm lành niêm mạc xoang.

5. Viên bổ não - Forever Ginkgo Plus
Giá : 548000 VND
Nhóm sản phẩm : Thực phẩm chức năng
Mã sản phẩm : 073(1 lọ /tháng).

Tốt cho việc tuần hoàn máu lên não, làm giảm cảm giác đau đầu, giảm căng thẳng thần kinh.

6. Kem đánh răng - Forever Bright Toothgel
Giá : 139000 VND
Nhóm sản phẩm : Chăm sóc Cá nhân
Mã sản phẩm : 028

Kem đánh răng không chứa Florua không hại dạ dày, làm sạch răng miệng, diệt khuẩn.

7. Kem làm nóng - Aloe Heat Lotion
Giá : 317000 VND
Nhóm sản phẩm : Chăm sóc da
Mã sản phẩm : 064

làm tan, bong mủ và các chất gây viêm xoang.

8. Aloe Activator

Giá: 365000 VND
Nhóm sản phẩm:Chăm sóc da
Mã sản phẩm:343

sát trùng xoang và mũi.

nếu không có điều kiện xin liên hệ để được tư vấn để giảm bớt sản phẩm nhưng vẩn có kết quả tốt

mọi chi tiết xin liên hệ 0979432562.