MÌNH THƯỜNG HAY NỔI NHỮNG HỘT NHỎ LI TI RẤT NGỨA VÀ KHÓ CHỊU

[font_6]Khi ăn đồ biển , hoặc không ăn gì hết nhưng thường nổi những hột nhỏ li ti rất ngứa . Mình thường uống thuốc tây , và đông y nhưng chỉ được 2 hôm thì ngứa trở lại . Mình rất khó chịu và ngủ không được . Mình bị cách đây vài năm cho đến bây giờtrong gia đình thì không ai bị như mình . Các bạn có cách gì chỉ giúp mình với , mình rất cảm ơn thật sự mình chịu không nổi có khi mình thức nguyên đêm hông tài nào ngủ được.[/font_6]
Nguyễn Tuấn Dương
Trả lời 15 năm trước
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng đó như: - Rối loạn nội tiết, rối loạn chuyển hóa đạm - Thiếu hụt canxi máu làm giảm tưới máu tuần hoàn ngoại biên gây ngứa - Hệ miễn dịch suy giảm - Nóng gan hay chất độc tích tụ nhiều Hãy liên lạc để được tư vấn thêm và nhận tài liệu nghiên cứu: Thông tin tư vấn: Nguyễn Tuấn Dương ĐT: 0986653939 Mail: duongtiens80@gmail.com
Bùi Xuân Minh
Trả lời 15 năm trước
[red]Tin hay không tùy bạn Minh-0902080839 mail:xuanminh1981@gmail.com[/red] [blue][size_5]Sự kỳ diệu của sản phẩm Vision[/size_5][/blue] Trong thời gian qua trên thế giới hàng triệu người đã được cải thiện sức khoẻ. Thay đổi chất lượng cuộc sống nhờ các sản phẩm Vision. Ở Việt Nam trong thời gian qua đã có hàng chục ngàn người được sử dụng và đạt được những kết quả rất tốt trong việc cải thiện sựcs khoẻ của mình, rất nhiều người tuổi tác khác nhau, có những vấn đề về sức khoẻ, bênh tật khác nhau, nam có, nữ có ... họ đã sử các sản phẩm BSDD của Vision và đều thu được những kết quả rất đáng ngạc nhiên. Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là gì? + Vấn đề thứ nhất: Có nhiều người sẽ hỏi tại sao sản phẩm Vision chỉ là các chất BSDD thôi mà lại giải quyết được nhiều vấn đề về sức khoẻ và bệnh tật như vậy? Các sản phẩm Vision mà các bạn đã và đang sử dụng có tên gọi đầy đủ là:”Các chất bổ sung dinh dưỡng có hoạt tính sinh học cao”. Dòng sản phẩm này còn có các tên gọi khác nhau như: thực phẩm chức năng, thực phẩm dinh dưỡng y học, thực phẩm bổ sung, thực phẩm thuốc... - Mọi người đều biết rằng: chúng ta chỉ có sức khoẻ tốt khi được đảm bảo chế độ dinh dưỡng tốt. - Hằng ngày chúng ta ăn rất nhiều thức ăn: cơm, thịt, cá, rau, trái cây... nhằm cung cấp cho cơ thể hai nguồn: + Thứ nhất là cung cấp năng lượng cho hoạt động của cơ thể. + Thứ hai là cung cấp các chất dinh dưỡng: các vitamin, khoáng chất, các nguyên tố đa lượng, vi lượng v.v. Chế độ dinh dưỡng hợp lí – ăn đúng ăn đủ sẽ giúp phát triển và duy trì sức khoẻ con người, tăng cường khả năng đề kháng, giúp cơ thể khoẻ mạnh, tràn đầy sinh lực. Vậy thế nào là chế độ dinh dưỡng tốt? Một chế độ dinh dưỡng tốt phải đảm bảo cung cấp đầy đủ và cân bằng được cả hai yếu tố: năng lượng và dinh dưỡng cho các hoạt động của cơ thể. Thế nhưng, trong thực tế chúng ta khó có thể đảm bảo được điều đó, cũng như khó giữ cho mình được thật sự khoẻ mạnh vì những bất cập trong thói quen ăn uống, bởi môi trường ngày càng có nhiều yếu tố bất lợi cho chúng ta như: không khí, nước, thực phẩm ô nhiễm và kém chất lượng, căng thẳng mệt mỏi triền miên... Có 3 nguyên nhân chính gây nên sự giảm sút sức khoẻ và bệnh tật cho con người: 1. Chế độ dinh dưỡng không đúng: + Thiếu chất: - Do cung cấp thiếu. - Do thực phẩm kém chất lượng: vì đất đai càng ngày càng bạc mầu, không đủ chất dinh dưỡng và vi lượng nuôi cây trồng, nên tạo ra hàng loạt các loại rau quả có hàm lượng dinh dưỡng thấp. Nhiều giống vật nuôi được nuôi theo chế độ công nghiệp và sử dụng thức ăn tăng trọng cũng tạo ra những thực phẩm không đạt hàm lượng dinh dưỡng như mong muốn. - Nhiều chất dinh dưỡng bị phá huỷ trong quá trình chế biến thức ăn. Hằng ngày, cơ thể con người cần rất nhiều các chất dinh dưỡng khác nhau, một số ít cơ thể tự tạo ra còn đa số được cung cấp từ thức ăn. Các chất dinh dưỡng này đóng vai trò quyết định quá trình trao đổi chất của cơ thể. Trong khi đó, bằng bữa ăn hàng ngày chúng ta không thể cung cấp đủ các chất dinh dưỡng cho cơ thể. Việc thiếu dinh dưỡng này sẽ gây nên các rối loạn trao đổi chất và gây nên những bệnh tật khác nhau. Ví dụ: Thiếu vitamin A giảm thị lực; thiếu vitamin C gây khô da và giảm sức đề kháng; Thiếu vitamin B1 gây nên bệnh tê phù; thiếu Sắt gây nên thiếu máu; thiếu lod gây bươú cổ; thiếu Canxi thì gây nên rất nhiều bênh khác nhau... + Thừa chất: Ngược lại, do đặc thù của cuộc sống hiện đại, chúng ta lại thường ăn thừa một số chất như: thịt, mỡ, đường... là những chất sinh ra nhiều năng lượng. Năng lượng dư thừa này sẽ tích luỹ dưới dạng mỡ, gây nên béo phì vốn là nguyên nhân của các bệnh tật như cao huyết áp, sơ vữa động mạch, cholesterol cao, tiêu đường... + Cùng với sự mất cân đối về dinh dưỡng thì chúng ta thường xuyên ăn phải rất nhiều các chất độc hại, căn bã do hậu quả của việc sử dụng hoá chất, thuốc trừ sâu, cất bảo quản thực phẩm, chất tăng trọng, vắc xin, kháng sinh... được sử dụng trong quá trình nuôi trồng và chế biến. Vì vậy, chế độ ăn uống không đúng sẽ gây nên các rối loạn trao đổi chất, dẫn tới những bệnh tật khác nhau và tích tụ nhiều độc tố, cặn bã trong cơ thể. 2. Sự ô nhiễm môi trường: Ngày nay, môi trường ngày càng ô nhiễm trầm trọng bởi khói bụi, khí thải từ các nhà máy và xe cộ, nguồn nước bị nhiễm bẩn ... Và hàng loạt các vấn đề mang tính toàn cầu: tia cực tím, sóng từ trường, bụi phóng xạ, lỗ thủng tầng ozon v.v. Sự ô nhiễm này càng làm tích tụ thêm các độc tố cho cơ thể và làm bẩn nguồn thực phẩm vốn đang ở mức báo động về độ an toàn. 3. Những căng thẳng về thần kinh (stress): - Những áp lực về công việc, những nỗi lo toan về tài chính, chỗ ở, hạnh phúc gia đình và những vấn nạn về an nich trật tự, tắc nghẽn giao thông, tiếng ồn, ... luôn gây cho chúng ta những stress. Những stress này cũng làm tiêu hao rất nhiều năng lượng và nguồn dinh dưỡng vốn đang thiếu hụt. Những nguyên nhân trên thường xuyên gây tác hại đối với chúng ta, dẫn đến hậu quả là sự mất cân bằng của cơ thể do rối loạn quá trình trao đổi chất, làm suy giảm sức khoẻ, giảm sức đề kháng, dễ nhiễm bệnh và ngày càng xuất hiện nhiều bệnh nan y khó điều trị như: ung thư, đái đường, gout, cao huyết áp v.v. Những bất cập trên bản thân con người không tự giải quyết được. - Đề khắc phục việc thiếu dinh dưỡng chúng ta không thể ăn nhiều hơn được. Hơn nữa kể cả khẩu phần được cân đối cẩn thận nhất cũng không tránh được những sự thiếu hụt của một số các chất dinh dưỡng. - Chúng ta cũng không thể một sớm một chiều cải thiện môi trường sống và càng không thể dễ gì loại bỏ được những stress ra khỏi đời sống của mình. - Các nhà khoa học hàng đầu về y học trên thế giới đã nghiên cứu và đi đến kết luận rằng: việc bổ sung các chất dinh dưỡng có nguồn gốc thiên nhiên vào khẩu phần ăn hàng ngày là biện pháp tối ưu hiện nay và đem lại hiệu quả hơn cả. - Các sản phẩm BSĐ của Vision đã giúp chúng ta điều đó: Các sản phẩm này không phải là thuốc đề chữa một bệnh cụ thể nào, mà chúng có tác dụng khắc phục, giảm thiểu tối đa các nguyên nhân có hại đối với cơ thể, cụ thể là: - Thải độc làm sạch cơ thể. - Bổ sung các vitamin, khoáng chất, vi lượng ... - Cải thiện hệ thống tiêu hoá và hấp thu, tăng quá trình chuyển hoá. - Các sản phẩm còn giúp giảm căng thẳng thần kinh, chống stress, hồi phục một số chức năng, bộ phận trong cơ thể, lấy lại sự cân bằng về chất, từ đó giúp tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng, giúp đẩy lùi và ngăn chặn nguy cơ bệnh tật, dần dần đưa cơ thể trở lại trạng thái khoẻ mạnh tự nhiên như vốn có của nó và bệnh tật biến mất. Đó là lý do tại sao nhiều người có vấn đề về sức khoẻ, bệnh tật khác nhau, họ cùng dùng sản phẩm giống nhau mà lại đều có kết quả tốt. Ví dụ: - Những người mắc bệnh đái đường khi được dùng sản phẩm Vision, các tế bào tuyến tuỵ được cung cấp đầy đủ các chất chúng cần, đặc biệt là crôm (nguyên tố rất cần cho chuyển hoá đường) do đó tuyến tuỵ được phục hồi và có khả năng tiết ra insulin tốt hơn nhờ đó bệnh đái đường thuyên giảm. - Những người béo phì, cao huyết áp khi được dùng: Sveltform, Antiox, Pax v.v. Sau một thời gian giảm được huyết áp nhờ tiêu huỷ được lượng mỡ dư và thành mạch máu được cải thiện... - Những người bị bệnh gout sau một thời gian dùng Detox, Antiox, Pax, Sveltform v.v. Khả năng miễn dịch được tăng lên, các rối loạn về chuyển hoá được khắc phục. Họ đã trờ lại trạng thái khoẻ mạnh... + Vấn đề thứ hai: Còn những người khoẻ mạnh có cần không? Dùng có tốt không? Chúng ta đều mong muốn có sức khoẻ tốt, nhưng nhiều người còn rất mơ hồn về điểu này, hầu hết còn cho rằng: “Khi tôi chưa ốm thì có nghĩa là tôi còn khoẻ”. Nhưng chúng ta hãy tự hỏi: + Bạn có thường xuyên phải dùng thuốc không? + Có sảng khoái mỗi sáng ngủ dậy không? + Có cảm thấy ngon miệng mỗi bữa ăn? + Bạn có trẻ hơn so với tuổi của mình không? + Bạn có trọng lượng hợp lí và thân hình cân đối không? v.v. Các bạn hãy tự trả lời những câu hỏi này và tự đánh giá xem mình có thực sự khoẻ mạnh không? Khoa học ngày nay cho rằng: Bạn chưa bị bệnh không có nghĩa là bạn đang khoẻ mạnh. Trạng thái sức khoẻ của con người được chia làm bốn giai đoạn: KHOẺ => KÉM THÍCH NGHI => TIỀN BỆNH TẬT (ủ bệnh) => BỆNH Điều đó có nghĩa là: khoẻ hoàn toàn khác với không có bệnh. Nên đừng đợi bệnh rồi mới đi chữa, vì khi chúng ta đến các cơ sở chữa bệnh thì thường đã đến giai đoạn cuối của bệnh, còn giai đoạn ủ bệnh, tiền bệnh tật (mà chúng ta coi là khoẻ) thì bạn không hề biết. Ví dụ: - Khi phát hiện ung thư thì đã ở giai đoạn 2 – 3. - Mạch vành tim đã bị nghẽn 70% rồi bệnh nhân mới cảm thấy tức ngực. - Khi có những triệu chứng ho, sốt, khạc đờm thì người ta đã phát hiện ổ tổn thương lao trong phổi. Với những cảnh báo nói trên, tôi muốn nhắn nhủ tất cả nhưng người khỏe (như các bạn tường) hãy quan tâm ngay đến chương trình bảo vệ sức khoẻ của mình, vì sự thật không phải như các bạn nghĩ. Bởi vì các bạn cũng: - Đang có chế độ ăn uống không đúng. - Cùng chịu chung môi trường ô nhiễm. - Không dễ gì loại bỏ được những căng thẳng thần kinh (stress) ra khỏi cuộc sống của mình. Hiện nay việc bổ sung dinh dưỡng vào khẩu phần ăn hàng ngày là việc làm thường xuyên của người dân ở các nước phát triển. - Mỹ, Nhật khoảng 80%. - Châu Âu khoảng 50%. - Nga khoảng 15%. - Việt Nam: tỉ lệ này dưới 1%. Vì vậy các bệnh viện Việt Nam luôn trong tình trạng quá tải. Cho nên để có sức khoẻ tốt, ngoài các phương pháp luyện tập: thể dục, dưỡng sinh, khí công... chúng ta hãy thường xuyên sử dụng các chất bổ sung dinh dưỡng để chủ động bảo vệ, tăng cường sức khoẻ và tuổi thọ cho mình và những người thân của mình.