Các bạn ơi giúp tớ với tớ bị dị ứng thời tiết

chả là năm nào cũng vậy cứ đến mùa lạnh này là tay tớ bị ngứa chỗ gập tay và khủy tay khi gãi nó lại nổi lên mẩn đỏ, gãi mạnh thì chảy máu. Các bạn có thể cho mình cách trị được không, mình bôi thuốc mọi năm thì chỉ đỡ được một thời gian rồi đâu lại vào đấy
quaque
Trả lời 15 năm trước
Nếu đúng như em nói thì da của em bị dị ứng thời tiết. Hiện tượng này thường xuất hiện vào đầu mùa hanh khô, những người có làn da mỏng và nhạy cảm thường hay mắc phải. Biểu hiện lúc ban đầu là thấy da mặt râm ran khó chịu, sau đó bắt đầu nổi các nốt nhỏ lâm râm. Nếu dùng tay gãi mạnh có thể làm các nốt mụn này trầy xước và mưng mủ. Khi bị dị ứng như thế này, tốt nhất mỗi ngày nên rửa mặt 2 đến 3 lần bằng nước ấm pha một chút muối, vừa có tác dụng khử độc tố lại vừa cân bằng độ PH trên da. Sau khi da mặt khô, dùng nước khoáng Avene xịt đều lên khắp mặt (nên dùng thường xuyên trong ngày và trước khi đi ngủ) để làm giảm phản ứng viêm, làm dịu ngứa và cảm giác châm chích trong da. Tại trung tâm làm đẹp chuyên nghiệp, để có thể nhanh chóng làm dịu da, sau khi được làm sạch triệt để từ sâu bên trong, làn da dị ứng còn được xông hơi nóng bằng máy chuyên dụng để kích thích hệ tuần hoàn và khử độc cho da. Tiếp theo là đắp mặt nạ đăc biệt tiêu độc và cân bằng độ ẩm giúp da trở lại trạng thái bình thường. Sau đó là chườm lạnh và bước cuối cùng là phun sương nước khoáng Avene làm dịu da và tăng sức đề kháng cho da, giúp da khoẻ đẹp. Ngay từ khi da bắt đầu có hiện tượng dị ứng, bạn nên tiến hành thực hiện điều trị ngay thì chỉ sau khoảng 3 đến 4 lần, da sẽ trở lại bình thường. Tuyệt đối không được chà mạnh hoặc gãi mà chỉ rửa mặt nhẹ nhàng bằng khăn gạc hoặc bông gòn. Tư vấn bởi Mỹ viện Mai Thuỷ 117/71 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội. Điện thoại: (04) 5373708 - 9154702 12 Cao Bá Quát - Ba Đình - Hà Nội. Điện thoại: (04) 8230585 - 0904309667. Web: http://www.myvienmaithuy.com
nhan
Trả lời 14 năm trước
Bạn bị di ứng thời tiết tốt hơn hết bạn nên đến bệnh viện da liễu để khám xem cơ địa của bạn như thế nào từ đó có phương thuốc điều trị phù hợp và triệt để. [gallery]/8/jad1254801427.jpg[/gallery]
Phạm Quang Giang
Trả lời 13 năm trước

Dị ứng do thời tiết là 1 loại dị ứng rất thường gặp, bạn có thể vàohttp://www.thongtinsuckhoe.vn/index.php/2010/08/10-cach-chong-di-ung-thoi-tiet/để tìm hiểu thêm để phòng ngừa, đây là chuyên trang sức khỏe rất uy tín tại việt nam