Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Loài sâu lạ gây hại cho phụ nữ?

vu minh khang28/04/2010 - 10:12

Lượt xem 625

Xin chào!
Hãy đăng nhập để tham gia cộng đồng Hỏi đáp hiệu quả hơn!
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

vu minh khang

28/04/2010 - 10:15

Tên khoa học của chúng là: Penissicolios. Sau khi chích vào cơ thể chị em ít phút, loài sâu này sẽ tiết vào vết chích một loại dịch dưới dạng chất nhầy. Những phụ nữ nhạy cảm sẽ bị dị ứng ngay sau đó, vòng hai của họ sẽ bị sưng tấy lên rất khó chịu và kéo dài trong thời gian gần 10 tháng mới có dấu hiệu thuyên giảm. Tệ hơn nữa trong thời gian bị dị ứng này, nạn nhân không hầu như không được sử dụng một loại thuốc kháng sinh nào nếu không muốn chịu các phản ứng phụ. Hết thời gian trên, nạn...

Tên khoa học của chúng là: Penissicolios. Sau khi chích vào cơ thể chị em ít phút, loài sâu này sẽ tiết vào vết chích một loại dịch dưới dạng chất nhầy. Những phụ nữ nhạy cảm sẽ bị dị ứng ngay sau đó, vòng hai của họ sẽ bị sưng tấy lên rất khó chịu và kéo dài trong thời gian gần 10 tháng mới có dấu hiệu thuyên giảm. Tệ hơn nữa trong thời gian bị dị ứng này, nạn nhân không hầu như không được sử dụng một loại thuốc kháng sinh nào nếu không muốn chịu các phản ứng phụ. Hết thời gian trên, nạn nhân phải tới bệnh viện để các bác sỹ mổ hoặc nặn “ấu trùng” của sâu ra. Sau khi bị loại sâu này chích, tuy không nguy hiểm tính mạng nhưng chúng để lại di chứng đối với chị em phụ nữ như tăng cân, biến dạng cơ thể, thay đổi tính tình.
Hiện tại các nhà khoa học chưa tìm ra loại vắc xin hữu hiệu để ngăn chặn loại sâu này. Việc phòng chống hầu hết phụ thuộc vào kinh nghiệm và ý thức của chị em.

Đọc thêm

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn