EM CO' BI UNG THU KO .. EM SO QUA'..EM JONG' NHU TRONG FIM HAN` VAY

LONG` BAN` TAY VA` CHAN CUA EM THUONG XUYEN CO' NHUNG~ VET BAM` DO LON' BANG` DONG` TIEN` XU NO' DAU VA` RAT' 1 THOI GGIAN LA` HET' .. ROI` LAI XUAT' HIEN.. KO BIET EM BI JI? NEN DI KHAM' O DAU VA` KHOA JI VAY? EM CO BI UNG THU KO VAY? EM COI TRONG FIM HAN` QUOC' BI UNG THU LA` TAY CHAN CUNG~ CO' NOI NHUNG VET BAN` NHU THE'
Nguyễn Tuấn Dương
Trả lời 15 năm trước
Em à đó là hiện tượng thường gặp với người có chất lượng máu kém nên các vi mạch máu nhỏ bị nghẽn tắc rồi vỡ ra (thường xảy ra với người có tình trạng máu quánh đặc gây nên hiện tượng kết tập tiểu cầu hình thành cục máu đông hay còn gọi là huyết khối). Nếu em không chú ý chữa chạy có thể sau này gây ra bệnh viêm tắc mạch máu dẫn đến hoại tử tứ tri hay nặng hơn là bệnh ung thư. Thông tin tư vấn thêm: Nguyễn Tuấn Dương ĐT: 0986653939 Mail: duongtiens80@gmail.com Yahoo: duongtiens80
nguyenthithuy
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn Hiện tượng như bạn tả tôi chưa từng gặp,nhưng nếu bạn thấy sợ cơ thể mình bị nhiễm bệnh bạn hãy thử dùng thực phẩm chức năng xem thế nào?Vì thực phẩm chức năng đều có tác dụng phòng và trị bệnh rất tốt bạn a.Bạn có thể mua tất cả những sản phẩm về thực phẩm chức năng này tại siêu thị trực tuyến ở website:[url=http://thucphamchucnang.net]thucphamchucnang.net[/url]. Tôi đã từng mua sản phẩm ở đây rồi