Làm thế nào để phòng bệnh ung thư bằng ăn uống? tư vấn cho tôi với.

Tôi nghe nói có thể phòng bệnh ung thư bằng chế độ ăn uống và sinh hoạt. Mong bác sĩ nói rõ vấn đề này?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Hiện nay nhờ hiểu biết về nguyên nhân gây ung thư, các thầy thuốc chuyên khoa đã có những khuyến cáo cho mọi người cách phòng bệnh ung thư bằng chế độ ăn uống và sinh hoạt. Nội dung chủ yếu phòng chống ung thư bằng ăn uống là: không ăn các thức ăn như lạc, ngô, gạo, đậu bị mốc vì thực phẩm mốc chứa các chất gây ung thư. Không ăn dầu mỡ chiên rán nhiều lần vì chứa chất benzen gây ung thư. Không uống nhiều rượu vì chất cồn trong rượu gây độc cho gan có thể làm xơ gan và ung thư gan. Không nên ăn quá nóng, vì niêm mạc miệng, họng bị tổn thương có thể viêm loét hoặc ung thư. Không hút thuốc lá vì các chất độc trong khói thuốc liên quan đến nhiều bệnh ung thư đường tiêu hoá và hô hấp. Không nên ăn nhiều thịt nướng, cá nướng, thịt muối, cá muối, dưa, cà muối... vì có thể bị ung thư thực quản, dạ dày, ruột... Nên ăn nhiều thực phẩm có chất xơ và các loại vitamin như rau xanh, hoa quả chín, các loại ngũ cốc: gạo, ngô, khoai, sắn đậu ngon, sạch... Thường xuyên ăn thực phẩm tươi sống, ăn hải sản có tác dụng giảm thiểu nguy cơ ung thư. Ngoài ra, vệ sinh môi trường sống, chống ô nhiễm nguồn nước, không khí cũng góp phần giảm thiểu bệnh ung thư.
NỘI THẤT XUÂN HÒA - HÒA PHÁT - FAMI - 190
Trả lời 14 năm trước
Đe phong benh ung thu thi phai lam cho suc de khang cua co the tot len,he mien dich tang len...hien nay dang co mot pp rat tot lam dieu do cua giao su tien sy DO TAT LOI .dt 0912074280
nguyen thi linh
Trả lời 14 năm trước
Tôi chắc chắn với bạn là phương pháp ăn uống sẽ giúp ban phòng bệnh ung thu;liên lạc 0912340688
nguyen Ly
Trả lời 12 năm trước

PHòng bệnh ung thư từ chế độ din dưỡng và chăm sóc sức khỏe thôi bạn ạ, ung thư phát sinh do có nhiều gốc tự do từ việc ăn thức ăn có dầu mỡ chiên đi chiên lại, thức ăn cháy, thức ăn hun khói, thức ăn nhiễm độc. bạn nên tập thể dục thường xuyên, kết hợp dùng những thực phẩm chức năng hỗ trợ phòng bệnh ung thư, hiện nay trên thị trường rất nhiều sản phẩm hỗ trợ phòng ung thư, nhà tôi cũng đang dùng đây. bạn hỏi người này đi, họ có thể júp bạn hiểu thêm: 0987272047