Điều trị ung thư bằng phương pháp y học tích hợp có hiệu quả?

Tôi có nghe nói đến "phương pháp y học tích hợp". Theo các bạn, áp dụng phương pháp này trong điều trị ung thư có thật sự hiệu quả? .

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

- Y học tích hợp - Integrative Medicine - kết hợp nhiều trường phái khác nhau như Yoga, âm nhạc, ăn uống, thuốc chiết xuất từ tự nhiên...

Phương pháp này được dùng vào các ngày nghỉ giữa các đợt hóa và xạ trị. Dùng phương pháp y học tích hợp để ngăn chặn tế bào ung thư phục hồi.

Qua ghi nhận thực tế, tôi thấy phương pháp này rất tốt, kéo dài tuổi thọ cho bệnh nhân ung thư.