Nấm lim xanh có tác dụng chữa ung thư không ?

Theo các  tài liệu cổ xưa ghi lại, nấm lim xanh có tác dụng hỗ trợ chữa bệnh viêm gan, rất tốt cho những ng bị suy gan, gan yếu do uống rượu bia nhiều. Gần đây có thông tin nam lim xanh chữa bệnh ung thư, không biết thực hư như thế nào ?

phạm ngọc dũng
phạm ngọc dũng
Trả lời 6 năm trước

Để biết thêm thông tin, cũng như tác dụng của nấm lim xanh một cách chính xác nhất bạn có thể vào website:

namlimtienphuoc.com. Website cung cấp thông tin về nấm lim xanh đầy đủ và chính xác nhất .

Chúc các bạn thành công

Nấm Lim Xanh
Nấm Lim Xanh
Trả lời 6 năm trước

Đọc các thông tin trên nhiều báo phỏng vấn các bác sĩ đông y đều nói dược tính của Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị ung thư. Còn với gia đình mình thì bà mình bị ung thư gan giai đoạn đầu, vừa hóa trị ở viện K vừa uống nấm linh chi, lúc đầu đặt mua ở Hàn Quốc, về sau có người mách và nhờ người nhà mua nấm lim xanh từ Quảng Nam, Lào về dùng, trộm vía đã 3 năm nay và dấu hiệu khả quan. Gia đình mình cũng thường đun nấm này loãng loãng để uống vì ông chồng mình rất hay phải tiếp khách, rượu bia nhiều.

Bạn có thể tìm thêm thông tin. Nếu cần mua nấm lim xanh thì liên hệ với mình. Mình cung cấp nấm trên vatgia theo đường link dưới đây.

http://www.vatgia.com/raovat/8258/10101559/nam-lim-xanh-lao-tot-nhat-duoc-dung-thu.html

Bùi Xuân Mậu
Bùi Xuân Mậu
Trả lời 6 năm trước

Toán học tuyệt diệu cho ung thư " là đơn giản!Chỉ cần thêm đủ chất làm giảm bệnh ung thư vào một giao thức điều trị ung thư và chúng đếndướimột hình thức tuyệt đẹp của ung thư tự nhiên sẽ thay đổi thế giới.

http://oga-shop.blogspot.com/2014/07/toan-hoc-tuyet-dieu-cho-ung-thu.html

Hồng Ngọc IVF
Hồng Ngọc IVF
Trả lời 3 năm trước

Phẫu thuật:

Phẫu thuật cắt một phần gan: Có thể cắt bỏ một phần gan để loại bỏ khối u cùng các mô xung quanh khối u trong trường hợp khối u nhỏ và chức năng gan vẫn còn hoạt động tốt.

Phẫu thuật cấy ghép gan: Thực hiện bằng cách loại bỏ lá gan ung thư của bệnh nhân và ghép một lá gan khỏe mạnh phù hợp từ người hiến gan. Phương pháp này có thể được thực hiện trong trường hợp ung thư giai đoạn đầu.

Hóa trị liệu

Hóa trị liệu là sử dụng hóa chất đưa vào cơ thể người nhằm mục đích cô lập và tiêu diệt tế bào ung thư. Mỗi đợt hóa trị chỉ tiêu diệt một tỉ lệ nhất định các tế bào ung thư, nếu khối u quá to thì hóa trị sẽ không hiệu quả bởi vì tốc độ sản sinh tế bào ung thư mới nhanh hơn số lượng bị tiêu diệt.

Xạ trị

Xạ trị là phương pháp điều trị ung thư gan bằng cách dùng các chất phóng xạ tác động vào khu vực có tế bào ung thư. Cũng giống như biện pháp phẫu thuật, xạ trị là phương pháp điều trị tại chỗ, chỉ tác động trực tiếp lên các tế bào K tại vùng xạ trị.