Vú của mình 2 bên lớn nhỏ không đều nhau chỉ bị mới đây thôi va đầu vú có ra chất dịch màu trắng?

.bệnh gì và đi khám ở đâu

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Vú tiết dịch, thường ở một bên vú, có thể do bệnh lý viêm nhiễm tuyến vú, vú tiết sữa (không liên quan đến thai kỳ) - trường hợp này vẫn có thể xảy ra, do rối loạn nội tiết (bệnh lý hay ảnh hưởng thuốc), thường xảy ra trên cả 2 vú. Dù tiết dịch hay tiết sữa, bạn cũng nên đi khám vú, vì 2 dạng này đều cần phải điều trị tích cực (Bệnh viện Phụ sản Từ Dũ hay Bệnh viện Hùng Vương, TP.HCM đều có phòng khám vú). Vú bên to, bên bé cũng ko đáng lo.